Phiên bản PUBG LITE sẽ chính thức được phát hành tại xứ Chùa Vàng và chuẩn bị đợt thử nghiệm đầu tiên của mình ngay trong tháng 1 này

Như đã từng thông báo vào hôm qua thì dự án PUBG Project Thai đã chính thức được dừng lại và có thể sẽ nhường đường cho phiên bản mới mang tên PUBG LITE. Và những lời đồn đoán đã chính thức trở thành sự thật khi một phiên bản rút gọn của PUBG đã chính thức được công bố và sẽ phát hành trong tương lai tại xứ Chùa Vàng.

PUBG Lite FREE 100% chuẩn bị được mở chính thức tại Thái Lan

Ngoài ra thì cộng đồng game thủ thế giới cũng khá bất ngờ với câu hỏi tại sao Thái lại là nơi mà PUBG LITE được phát hành mà không phải là nơi nào khác trên thế giới. Nguyên nhân được kể đến nhiều nhất có lẽ là do phiên bản PUBG LITE được xuất phát từ dự án PUBG Project Thai, bởi nó là một phiên bản PUBG dự định phát hành riêng cho máy chủ Thái Lan.

PUBG LITE vẫn sẽ được chính PUBG Corp điều hành và có một số sự trợ giúp từ những đơn vị phát hành tại Thái Lan. Hiện tại thì PUBG LITE đã mở trang web chính thưc cũng như chuyển tên fanpage từ PUBG Project Thai sang PUBG LITE. Được biết đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ bắt đầu trong tháng 1 này.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”true” allowtransparency=”true” frameborder=”0″ height=”315″ scrolling=”no” src=”https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2FPUBGLITE.TH.OFFICIAL%2Fvideos%2F2296652310588058%2F&show_text=0&width=560″ style=”border:none;overflow:hidden” width=”560″]

Về nội dung game, ngay ở tên gọi của nó, PUBG LITE, có lẽ đã khiến chúng ta hình dung được đây đích thị là bản rút gọn tương tự như bản mobile đã có (PUBG Mobile Lite – Tencent phát hành). Dung lượng game tải về sẽ được tinh giản tối đa nên điều chắc chắn rằng game sẽ rất nhẹ so với bản original hiện nay. Nhưng điều song hành với nó là đồ họa và tính năng cũng bị hạn chế nhất định. Bản này sẽ hoàn toàn phát hành MIỄN PHÍ cho người chơi.

PUBG Lite FREE 100% chuẩn bị được mở chính thức tại Thái Lan

Thông báo từ PUBG Corp Thái Lan:

“Kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2019, chúng tôi đã chính thức ra mắt trang web PUBG Lite để cung cấp cho bạn dịch vụ thử nghiệm PUBG Lite beta. Bản thử nghiệm beta này chỉ có cho người chơi ở Thái Lan. Vì vậy chúng tôi hi vọng các bạn khu vực khác sẽ sự kiên nhẫn chờ đợi.

Nếu bạn là một người mới, chúng tôi muốn giới thiệu ngắn gọn về PUBG Lite. PUBG Lite là một trò chơi đã được sửa đổi từ PUBG ban đầu. Nó cho phép người chơi ngay cả với PC (hoặc máy tính xách tay) thấp có thể cạnh tranh với 100 người chơi khác trên một hòn đảo.

Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là tin tuyệt vời cho những người trước đây gặp khó khăn khi chơi PUBG với cấu hình quá cao. Ngoài ra, PUBG Lite là một bản hoàn toàn miễn phí thông qua nền tảng Steam”.

PUBG Lite FREE 100% chuẩn bị được mở chính thức tại Thái Lan

PUBG LITE trước mắt sẽ hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính đó là Tiếng Anh và Tiếng Thái, còn phiên bản thử nghiệm mở rộng đã và đang được PUBG Corp. gấp rút khởi động. Tuy nhiên PUBG Corp. vẫn chưa công bố thời gian thử nghiệm và phát hành chính thức, những thông tin liên quan đến PUBG LITE sẽ được thông báo sớm nhất đến bạn đọc.

Trang chủ: https://lite.pubg.com

Theo Game8

Share