Phim riêng của Batman dự kiến ra mắt sau 1 năm rưỡi nữa – Gêm VN

Bên cạnh việc tham gia thực hiện Justice League, nam diễn viên Ben Affleck cũng đã bắt đầu quá trình tiền sản xuất bộ phim độc lập về Batman của mình

Trong khi nam diễn viên vào vai Batman, Ben Affleck tiếp tục làm việc trong bộ phim Justice League, quá trình tiền sản xuất bộ phim độc lập về Batman mà anh sẽ làm đạo diễn kiêm diễn viên chính đã bắt đầu. Trong vài tuần thử nghiệm trước, chúng ta đã nhìn thấy một số cảnh quay thử và tin tức về dàn diễn viên, và giờ đây CEO của Time Warner, ông Jeff Bewkes đã gợi ý về thời điểm bộ phim có thể ra mắt.

Phim riêng của Batman dự kiến ra mắt sau 1 năm rưỡi nữa

Tại một cuộc hội thảo với các nhà đầu tư, Bewkes đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ còn khoảng 18 tháng nữa. “Phiên bản reboot của Batman với Ben Affleck đã là một thành công lớn”, ông nói, dựa trên các phản ứng tích cực cho vai diễn Batman của Affleck trong Batman v Superman: Dawn of Justice“Anh ấy sẽ là người điều hành sản xuất Justice League, và điều đó giúp cho đội ngũ làm phim rất nhiều. Ben đã công bố về một bộ phim Batman mà anh ấy chỉ đạo trực tiếp, làm diễn viên chính và viết kịch bản cho nó. Tôi nghĩ, nó sẽ mất khoảng 1,5 năm. Vậy nên, chiến lược đã có tác dụng.”

Phim riêng của Batman dự kiến ra mắt sau 1 năm rưỡi nữa 2

Hiện vẫn chưa rõ vì sao Bewkes liên hệ đến một thời điểm ra mắt phim Batman trong một khoảng thời gian 18 tháng, hay đó sẽ là lúc thời điểm sản xuất bắt đầu. Tuy nhiên, nếu dựa theo lịch “lên phim” của nhà DC cho đến năm 2020, không có vẻ như bộ phim của Batman sẽ ra mắt vào năm 2018. Cuối tháng trước, Affleck đã cho biết về một số cảnh quay thử đầu tiên về Deathstroke, nhân vật đã được xác nhận là kẻ xấu chính trong phim của Batman. Một tuần sau đó, mọi người đều đã biết Joe Manganiello sẽ vào vai gã lính đánh thuê chuyên nghiệp này.

Phim riêng của Batman dự kiến ra mắt sau 1 năm rưỡi nữa 3

Deathstroke lần đầu xuất hiện vào năm 1980 trong The New Teen Titans, và tay lính đánh thuê mặc áo giáp này đã xuất hiện thường xuyên trong các truyện tranh của DC. Hắn có mối quan hệ với Batman, và là đối thủ chính của Green Arrow. Trên TV, hắn sẽ xuất hiện trong Season 2 của phim bộ Arrow, vào vai bởi Manu Bennett. Hắn cũng đã có màn trình diễn khá nổi bật trong tựa game Batman: Arkham Knight ra mắt năm ngoái.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Phim riêng của Batman dự kiến ra mắt sau 1 năm rưỡi nữa – Gêm VN' (0)

Comments are closed.