Phòng khám mang logo Resident Evil tại Việt Nam chính thức lên tiếng vè vụ việc này – Gêm VN

Phòng khám đã có những phản hồi nhằm làm rõ về vụ việc sở dụng logo Resident Evil để làm logo thương hiệu

Mới đây, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc một phòng khám trị liệu tại Việt Nam bất ngờ sử dụng logo logo hình chiếc dù giống với Umbrella Corporation, tập đoàn hắc ám đứng sau biết bao vụ tấn công vũ khí sinh học, biến cả thành phố Raccoon City trở thành vùng đất chết với hàng triệu con zombie khát máu trong series game kinh dị, hành động Resident Evil.

Phòng khám có logo giống Resident Evil tại Việt Nam chính thức lên tiếng

Điều này đã nhanh chóng trở thành “trò cười” và được bàn tán bởi cư dân mạng Việt Nam, thậm chí rất nhiều trang tin trên thế giới cũng đăng tải thông tin này. Do đó, vừa qua thì phòng khám này đã có thông tin phản hồi chính thức về việc “nhái” lại logo hình chiếc dù giống như trong Resident Evil.


Phản hồi chính thức từ phía phòng khám

Phản hồi chính thức từ phía phòng khám

Trong phần phản hồi được đăng tải trên trang Facebook chính thức, phòng khám đã nói rằng trách nhiệm hoàn toàn không phải do họ, và việc logo bị thiết kế trùng hợp như vậy những người quản lý hay nhân viên trong phòng khám cũng không hề hay biết. Trách nhiệm ở đây (dù không được nhắc tới) nhưng có thể đến từ bên ngoài, và phòng khám hoàn toàn nói rằng họ không hề có ý định đạo nhái lại logo này.

Dễ thấy, vụ việc này có lẽ chỉ là một sự trùng hợp vô tình, vì có lẽ các y bác sĩ trong phòng khám cũng không hề hay biết rằng logo của mình bị trùng với một sản phẩm game Resident Evil, điều mà thoạt nhìn qua thì ngay chính các game thủ cũng có thể không nhận ra.


Vào sáng nay 06/06, phòng khám này đã tiến hành tháo dỡ logo

Vào sáng nay 06/06, phòng khám này đã tiến hành tháo dỡ logo

Vào sáng ngày hôm nay 06/06, phòng khám này cũng đã tiến hành dỡ bỏ logo bị trùng và vi phạm bản quyền này. Hiện tại, phòng khám vẫn đang đi vào hoạt động bình thường.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Phòng khám mang logo Resident Evil tại Việt Nam chính thức lên tiếng vè vụ việc này – Gêm VN' (0)

Comments are closed.