Pocketown – Liên Quân Poke tựa game Pokemon đồ họa đỉnh cao chính thức ra mắt Việt Nam – Gêm VN

Là tựa game Pokemon với lối chơi nhập vai đánh theo lượt của NPH Funtap mua về Việt Nam, Liên Quân Poke sẽ chính thức ra mắt với game thủ Việt trong hè 2018.

 

Image result for poketown

Liên Quân Pokemon với lối chơi gần giống với nguyên bản tương đồng với Pokemon Sun và Moon trên hệ máy cầm tay Nintendo 3DS rất hấp dẫn và đồ họa không thua kém gì. Chắc chắn sẽ khiến cho các fan Pokemon lâu năm phải hài lòng.

Image result for poketown

Trong đó lối chơi cơ bản trong Liên Quân Poke bao gồm việc đối kháng 1 vs 1 trong trò chơi, trong đó 2 người chơi sẽ chạm trán nhau và trực tiếp điều khiển các kỹ năng của Pokemon mà mình đang có. Ngoài ra, người chơi cũng có khá nhiều lựa chọn khác về chiến thuận trong mỗi trận đánh với tính năng Poke hoặc sử dụng vật phẩm trong túi đồ.

Image result for poketown

Như những hình ảnh về gameplay của Liên Quân Poke bạn đọc có thể nhận ra ngay đây là một tựa game khá đẹp mắt với các hình ảnh sắc nét cùng nền đồ họa 3D. Do vậy, gameplay của Liên Quân Poke mang đến cho game thủ cảm giác nhập vai khá chân thực đồng thời vẫn mang khá nhiều yếu tố của thể loại game phiêu lưu.

Image result for poketown

Nhắc đến kho Pokemon, tựa game Liên Quân Poke là phiên bản rất toàn diện khi đã cho người chơi có thể tiến hóa rất cao lên đến cấp độ Mega R2. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng pokemon của trò chơi sẽ rất rộng và nhiều khiến cho người chơi phải suy nghĩ rất nhiều lựa chọn về chiến thuật cho nhân vật.

Image result for poketown

Trước đây, Liên Quân Poke còn được cộng đồng game thủ ưa thích game pokemon tại Việt Nam biết đến với cái tên Pocketown. Tuy nhiên do vấn đề bản quyền nên trò chơi này hiện được phát hành quốc tế dưới bản cài đặt APK dành cho Android. Trên Appstore, Liên Quân Poke có một cái tên khác là Petown và đang được phát hành dưới dạng early access.

Ở nước ngoài, Liên Quân Poke còn được biết đến là Pocketown 

Thông tin chi tiết:

APK(Android)

iOS

Fanpage: https://www.facebook.com/pokelienquan/

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Pocketown – Liên Quân Poke tựa game Pokemon đồ họa đỉnh cao chính thức ra mắt Việt Nam – Gêm VN' (0)

Comments are closed.