Pokemon GO: Không phải Deoxys mà chính Rayquaza mới góp mặt trong game – Gêm VN

Mặc dù có khá nhiều tin đồn về khả năng Deoxys sẽ trở thành Pokemon huyền thoại kế tiếp trong Pokemon GO, nhưng cuối cùng vai trò đó đã chính thức thuộc về Rayquaza

Người chơi Pokemon GO có rất nhiều thứ để ăn mừng ngay lúc này, vì hãng Niantic vừa công bố rất nhiều Pokemon Thế hệ thứ ba mới thuộc hệ Rồng và hệ Bay đang được thêm vào game. Và đặc biệt không chỉ có những Pokemon thông thường, mà còn bao gồm cả Pokemon huyền thoại. Theo Niantic xác nhận, bắt đầu từ ngày 9 tháng 2 (Sẽ rơi vào khoảng 10 tháng 2 ở khu vực Đông Nam Á), người chơi Pokemon GO có thể tham gia bắt Pokemon huyền thoại RayquazaRayquaza là một Pokemon thuộc hai hệ Rồng/Bay, được xem là linh vật huyền thoại của Pokemon Emerald (Tựa game cuối cùng trong Thế hệ thứ ba và có quan hệ với Pokemon Ruby và Pokemon Sapphire). Nó sẽ có mặt dưới dạng Raid Boss cho đến ngày 16 tháng 3.

Sau Groundon và Kyogre, "Chúa tể bầu trời" Rayquaza sẽ góp mặt trong Pokemon GO
Sau Groundon Kyogre, “Chúa tể bầu trời” Rayquaza sẽ góp mặt trong Pokemon GO

Trong khi đó, Pokemon huyền thoại hệ nước là Kyogre sẽ biến mất vào ngày 14 tháng 2. Nintendo cũng cho biết người chơi có thể mong đợi “các Pokemon khác trong những trận Raid Battle tại phòng Gym gần chỗ các bạn, và từ những quả trứng”, mang đến cho người chơi nhiều lý do hơn để tham gia vào hoạt động Raid. Ngoài ra, Niantic cũng xác nhận hệ thống Special Boxes sẽ có mặt trong cửa hàng trong game cho đến ngày 23 tháng 2. Những chiếc hộp này bao gồm Raid Pass, máy ấp trứng, và mảnh sao, rất hữu dụng cho những ai đang lên kế hoạch tham gia những trận Raid với Kyogre và Rayquaza, cũng như cho những ai đang mong chờ có được toàn bộ những phần thưởng từ các quả trứng có thể ấp. 

Pokemon huyền thoại Kyogre sẽ rời khỏi Pokemon GO vào khoảng 14 - 15 tháng 2
Pokemon huyền thoại Kyogresẽ rời khỏi Pokemon GO vào khoảng 14 – 15 tháng 2

Rayquaza cùng với các Pokemon Thế hệ thứ ba thuộc hai hệ Rồng và Bay khác theo sau các bản cập nhật Pokemon Thế hệ thứ ba trước đây. Niantic cũng đã giới thiệu nhiều Pokemon hệ Nước hơn (bao gồm cả Kyogre) cùng với các Pokemon hệ Đá Đất. Tiến trình liên tục này đồng nghĩa với việc người chơi đã có được một sự ra mắt thường xuyên của các Pokemon mới. Trước đây, người chơi Pokemon GO đã từng than phiền về việc game chưa được cập nhật đầy đủ, với việc thiếu vắng những đợt ra mắt lớn, và không thỏa mãn được Pokedex của họ. Nhưng giờ đây, rất ít người có thể vin vào cớ đó để trách cứ, mà Niantic có vẻ như vẫn đang làm tốt nhất có thể nhằm cung cấp những cập nhật lớn cho game (hệ thống thời tiết năng đồng là một ví dụ).

Rất nhiều Pokemon mới đang trong quá trình được tung ra
Rất nhiều Pokemon mới đang trong quá trình được tung ra

Pokemon GO có thể không phải là một tựa game hoàn hảo và vẫn đang gặp nhiều tranh cãi xoay quanh những trận EX Raid, nhưng tần suất tung ra các Pokemon Thế hệ thứ ba có thể giúp người hâm mộ có lại một số niềm tin cho game, và hi vọng Niantic tiếp tục giữ vững điều này trong thời gian tới, cùng với một số cập nhật sửa lỗi quan trọng. 

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Pokemon GO: Không phải Deoxys mà chính Rayquaza mới góp mặt trong game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.