EX Raid trong Pokemon GO là một hình thức Raid dành riêng cho các Pokemon huyền thoại, và cần phải nhận được lời mới mới có thể tham gia vào một trận EX Raid

Trong Pokemon GO, nếu người hâm mộ muốn bắt Meotwo, một trong số những con Pokemon huyền thoại quý hiếm và dễ nhận biết nhất trong lịch sử dòng game Pokemon, họ phải nhận được một lời mời đặc biệt để tham gia EX Raid. Yêu cầu duy nhất để nhận được lời mời EX Raid là hoàn thành một cuộc đấu Raid tại phòng Gym nơi mà Lucian và một EX Raid xuất hiện, nhưng vẫn có một số mẹo người hâm mộ có thể dùng để tăng cơ hội nhận được lời mời. Theo như trang The Silph Road, trang thông tin thu thập dữ liệu từ người chơi Pokemon GO trên toàn thế giới, có những cách người chơi có thể cải thiện khả năng nhận được lời mời tham gia EX Raid.

Pokemon GO: Mẹo để người chơi dễ nhận được lời mời tham gia EX Raid

Đầu tiên, họ phải đảm bảo họ hoàn thành những hoạt động Raid chủ yếu ở công viên và những địa điểm cụ thể. Mewtwo có vẻ thích những phòng Gym tại các địa điểm này hơn bất kì đâu, với tỉ lệ xuất hiện EX Raid ở những phòng gym này lên đến 53%. Người chơi cũng sẽ muốn đảm bảo rằng họ có Gym Badges cấp cao ở những địa điểm nói trên, vì Gym Badge cấp càng cao, dường như càng dễ nhận được nhiều lời mời EX Raid hơn. Những người chơi hoàn thành ít nhất một Raid một ngày dường như cũng dễ nhận được nhiều lời mời hơn, vậy nên những game thủ “hardcore” trong Pokemon GO sẽ dễ nhận được chúng, hơn là những ai chỉ chơi vài ngày một lần, vì họ thường có cấp độ cao hơn. 

Pokemon GO: Mẹo để người chơi dễ nhận được lời mời tham gia EX Raid 2

Vậy nên những ai muốn tăng tỷ lệ nhận được lời mời EX Raid trong Pokemon GO nên tập trung tại các phòng Gym ở khu vực công viên, thăng cấp Gym Badge của họ, đảm bảo hoàn thành ít nhất một hoạt động Raid mỗi ngày, và có cấp độ nhân vật cao hơn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý ngay cả với những mục trên đã được đảm bảo, vẫn còn một chút khó khăn để nhận được lời mời EX Raid. Đó là khi đã nhận được một lời mời EX Raid, có thể trở nên cực kì khó khăn để nhận được một lời mời khác. Điều này càng gây thêm trở ngại khi việc đánh bại Mewtwo cũng đã vô cùng vất vả rồi, huống chi đến việc bắt được nó. Hãy hi vọng rằng Niantic sẽ tiếp nhận những lời than phiền của người hâm mộ về hệ thống EX Raid và quyết định thực hiện những thay đổi liên quan đến nó trong tựa game di động phổ biến này.

Pokemon GO: Mẹo để người chơi dễ nhận được lời mời tham gia EX Raid 3

Theo Infonet.vn

Share