Pokemon Go: Những bãi Dratini tập trung đông nhất tại Việt Nam – Gêm VN

Ai cũng biết rằng Dratini là những Pokemon cần thiết để tiến hóa lên Dragonite, tuy nhiên bạn có biết địa điểm mà chúng thường tập trung nhất không?

Pokemon Go: Những bãi Dratini tập trung đông nhất tại Việt Nam

Với 100 viên kẹo đổi từ Dratini ra, bạn sẽ tiến hóa thành công cho mình một chú Dragonite cực mạnh (hoặc ít nhất cũng đáng yêu). Tuy nhiên, để tìm và bắt được hơn 100 chú Dratini cũng không phải là chuyện dễ dàng.

[Cập Nhật]: Để tránh tình trạng game thủ camp bãi Dratini trong thời gian qua, Niantic đã cho thêm một chức năng mới khiến những “hang ổ” Dratini sẽ thay đổi vị trí theo thời gian. Những vị trí này vẫn là các khu vực gần sông hồ (và 3 địa điểm bên dưới), cùng một số khu vực tập trung nhiều Magikarp, Slowpoke và Psyduck. Hãy lưu ý!

Tại một số địa điểm được liệt kê dưới đây, bạn sẽ có được cho mình một số “hang ổ” mà Dratini tập trung nhiều nhất để có thể tìm bắt cho mình nhé

Khu vực công viên cảng Bạch Đằng (TP.HCM)

Pokemon go bãi dratini

 

Dọc công viên cảng Bạch Đằng, xuôi theo sông Sài Gòn là nơi cư trú của rất nhiều Dratini. Theo phản hồi của nhiều game thủ, di chuyển dọc tuyến này vào buổi sáng (8 giờ – 11 giờ) và chiều (15 giờ – 17 giờ) giúp họ bắt được Dratini rất đều đặn.

Khu du lịch Văn Thánh (TP.HCM)

Pokemon go bãi dratini

Khu du lịch Văn Thánh (TP.HCM) là điểm đến khá quen thuộc của người dân Thành Phố, nơi đây cũng đang sở hữu 7 điểm Pokestop giá trị. Theo nhiều phản hồi, Dratini tập trung khá đông ở đây trong hai ngày vừa qua, cung giờ xuất hiện cũng tương tự như khu vực công viên cảng Bạch Đằng.

Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây (Hà Nội)

Pokemon go bãi dratini

Dratini tại Hồ Hoàn Kiếm và Hồ Tây được phân bố khá rộng rãi, số lượng lớn và xuất hiện liên tục, đặc biệt trên tuyến đường ở hình trên. Cung giờ xuất hiện cũng hệ như hai địa điểm trong Nam mà chúng tôi đề cập ở trên.

Ở trên chỉ là 3 địa điểm được người chơi Pokemon Go tại TP.HCM và Hà Nội ghi nhận lại là có nhiều Dratini nhất. Nếu bạn không ở những khu vực này, thì Dratini thường xuất hiện ở những khu vực danh lam, thắng cảnh nổi tiếng gần sông nước (như 3 địa điểm trên). Bạn có thể tự đi khám phá ở những vị trí tương tự trong khu vực của mình và kiểm chứng nhé, biết đâu được bạn lại phát hiện một khu vực mới chưa ai biết đến.

Để có thêm hướng dẫn bắt những Pokemon khác trong Pokemon Go, hãy đọc thêm những bài hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Cách bắt Dragonite, Snorlax, Gyarados và các Pokemon hiếm khác
  • Hướng dẫn cách luyện cấp và sưu tập Pokemon nhanh nhất
  • 7 cách cày cấp nhanh và tiết kiệm nhất
  • Hướng dẫn cách tiến hóa Eevee theo đúng ý muốn
  • Phân biệt các thuộc tính Pokemon và khu vực xuất hiện của chúng

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Pokemon Go: Những bãi Dratini tập trung đông nhất tại Việt Nam – Gêm VN' (0)

Comments are closed.