Pokemon GO: Quả thực Meltan có một bậc tiến hóa, đây là hình ảnh chính thức – Gêm VN

Tiếp nối sau khi hé lộ Pokemon Meltan trong Pokemon GO và Pokemon Let’s Go, Nintendo đã từng “nhá hàng” về khả năng tiến hóa của chú Pokemon kì lạ này. Nay thì người hâm mộ cũng có được câu trả lời thích đáng.

Cách đây khoảng một tháng, những người chơi Pokemon GO bắt đầu phát hiện ra một sinh vật mới chưa từng nhìn thấy trước đây, và sau đó chính Nintendo đã khẳng định rằng đó là Meltan, một sinh vật Pokemon bí ẩn. Trong đoạn video giới thiệu về MeltanNintendo đã hé lộ chút đỉnh về khả năng tiến hóa của sinh vật này, với một cái bóng to lớn xuất hiện ở cuối video. Nay, Nintendo đã chính thức cho người chơi được biết, chú Pokemon Meltan sẽ trông như thế nào khi tiến hóa thành một hình thái khổng lồ với tên gọi Melmetal.

Pokemon GO: Quả thực Meltan có một bậc tiến hóa, đây là hình ảnh chính thức

Như bức ảnh bên dưới cho thấy, Melmetal là một Pokemon to lớn hơn Meltan rất nhiều, do sự tăng trưởng cực mạnh của nó, và do sự hóa cứng cơ thể, nó đã trở thành một Pokemon hệ Thép cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra, do toàn thân đều là kim loại lỏng, cánh tay của Melmetal cực kì linh hoạt, có thể kéo dài ra về phía đối thủ để vung nắm đấm cực mạnh. Theo Nintendo, Melmetal có một đòn tấn công vật lý hệ Steel độc đáo mang tên Double Iron Bash, cho phép nó sử dụng con ốc gắn trên ngực làm trục xoay, xoay cánh tay của mình và tung ra một đòn đánh đôi cực mạnh về phía đối thủ. Với trọng lượng của những trục xoay trên cánh tay Melmetal kết hợp với lối ra đòn xoay vòng mạnh mẽ, cú đấm của nó có khả năng làm choáng Pokemon đối phương trong một lượt. 

Pokemon GO: Quả thực Meltan có một bậc tiến hóa, đây là hình ảnh chính thức 2

Meltan chỉ có thể tiến hóa thành Melmetal trong Pokemon GO, và sẽ cần đến 400 Meltan Candies để làm điều đó. Tương tự với cách thu thập Candies thông thường, người chơi có thể nhận được Meltan Candies bằng cách hoàn thành những hoạt động như bắt Meltan và gửi về cho Professor Willow, hoặc để Meltan làm người bạn đồng hành đi cùng với mình. Người chơi cũng sẽ nhận được Meltan Candies khi chuyển sinh vật này từ Pokemon GO sang Pokemon Let’s Go. Ngoài ra, những người đang muốn bắt Meltan sẽ rất vui khi biết rằng những nhiệm vụ Special Research mới đang đến với Pokemon GO, để người chơi tiến hành những cuộc tìm kiếm sinh vật bí ẩn này. Hi vọng rằng Meltan sẽ góp mặt trong tựa game mobile thực tế tăng cường này trước khi những ngày đông lạnh lẽo ập đến.

Pokemon GO: Quả thực Meltan có một bậc tiến hóa, đây là hình ảnh chính thức 3

Pokemon GO: Quả thực Meltan có một bậc tiến hóa, đây là hình ảnh chính thức 4

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Pokemon GO: Quả thực Meltan có một bậc tiến hóa, đây là hình ảnh chính thức – Gêm VN' (0)

Comments are closed.