Pokemon GO: Ra mắt Pokemon thế hệ thứ ba thuộc hệ Băng và Nước – Gêm VN

Tiếp tục nhiều Pokemon thế hệ thứ ba hơn nữa đang xuất hiện trong Pokemon GO, với sự góp mặt mới nhất đến từ các Pokemon hệ Băng và hệ Nước

Sau nhiều sự kì vọng, hãng Niantic cuối cùng đã công bố sự kiện lễ hội Giáng sinh năm 2017 cho Pokemon GO. Sự kiện này không chỉ mang đến cho người chơi cơ hội bắt được Pikachu Hat phiên bản đội mũ giáng sinh trong thời gian giới hạn, mà nó còn giới thiệu nhiều Pokemon thế hệ thứ ba mới, thuộc hai hệ Băng và Nước. Cụ thể, Pokemon GO sẽ giới thiệu 20 Pokemon mới thuộc thế hệ thứ ba. Những Pokemon này lần đầu tiên xuất hiện trên lãnh thổ Hoenn trong Pokemon Ruby và Sapphire, ra mắt vào năm 2002. Danh sách các Pokemon mới bao gồm: Barboach, Whiscash, Carvanha, Sharpedo, Corphish, Crawdaunt, Feebas, Milotic, Galie, Snorunt, Lotad, Lombre, Ludicolo, Luvdisc, Relicanth, Wailmer, Wailord, Walrein, Sealeo và Spheal

Pokemon GO: Ra mắt Pokemon thế hệ thứ ba thuộc hệ Băng và Nước

Bức ảnh quảng bá Niantic đăng tải cho sự kiện trong Pokemon GO cũng bao gồm KyogrePokemon huyền thoại đến từ Pokemon SapphirePokemon huyền thoại của Pokemon Ruby, Groundon, đã được thêm vào game dưới dạng Raid Boss, vậy nên Kyogre cũng sẽ sớm được thêm vào với hình thức tương tự. Những người chơi Pokemon GO tốt hơn hết nên nhanh chóng tăng sức mạnh cho các Pokemon thuộc hệ cỏ của mình để tham gia đấu Raid Boss đầy tiền năng này. Có thể nói, các Pokemon mới thuộc hai hệ Nước và Băng ra mắt vào thời điểm không thể hợp lý hơn, khi thời tiết ở khu vực Bắc bán cầu liên tục mưa và có tuyết rơi. Mặc dù nhiều người có thể không thích thời tiết này, nhưng nó sẽ giúp các Pokemon thuộc hai hệ này xuất hiện nhiều hơn, đồng thời giúp những đội chơi có nhiều Pokemon thuộc hai hệ này tăng sức mạnh.

Pokemon GO: Ra mắt Pokemon thế hệ thứ ba thuộc hệ Băng và Nước 2

Có lẽ nhiều người chơi Pokemon GO sẽ hào hứng với việc ra mắt các Pokemon mới, và một vài người hâm mộ có thể sẵn sàng ra khỏi nhà để cải thiện bộ sưu tập Pokemon của mình. Tuy vậy, một số người vẫn bày tỏ sự thất vọng khi danh sách Pokemon mới không bao gồm DelibridDelibird là một Pokemon thuộc hai hệ Băng và Bay đến từ Thế hệ thứ ba, với vẻ ngoài tương đối giống … ông già Noel, khiến cho nó trở thành một sự bổ sung hoàn hảo vào thời điểm này trong năm. Niantic cũng cung cấp vô số gợi ý rằng Pokemon đó sẽ ra mắt trước khi kết thúc năm 2017, nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn về việc đó.

Dù sao thì, vẫn còn vài ngày nữa mới kết thúc năm 2017, và sự kiện lễ hội trong Pokemon GO sẽ kéo dài đến đầu tháng 1 năm sau. Người chơi vẫn phải đợi để xem liệu kế hoạch ra mắt Delibird của Niantic trong năm nay có thành sự thật hay không, nhưng trong lúc đó, các Pokemon thế hệ thứ ba nói trên có lẽ cũng đủ để khiến các game thủ Pokemon GO đốt thời gian. 

Pokemon GO: Ra mắt Pokemon thế hệ thứ ba thuộc hệ Băng và Nước 3

Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Pokemon GO: Ra mắt Pokemon thế hệ thứ ba thuộc hệ Băng và Nước – Gêm VN' (0)

Comments are closed.