Pokemon GO: Sau tất cả, cuối cùng đầu não Team Rocket cũng chính thức lộ diện – Gêm VN

Team Rocket đã làm mưa làm gió trong Pokemon GO kể từ Halloween cho đến nay, nhưng vẫn chưa một ai chứng kiến sự hiện diện của ông trùm Giovanni hay những thủ lĩnh cấp cao

Điều đó hứa hẹn sẽ chính thức thay đổi với bản cập nhật mới nhất trong Pokemon GO, bổ sung thêm đầu não của Team Rocket cùng những thủ lĩnh cấp cao trong tổ chức tội phạm này. Bên cạnh đó, sự bổ sung lớn nhất của bản cập nhật chính là Looming in the Shadows trong Special Research. Hoạt động này một lần nữa mang đến cho người chơi những cuộc đối đầu với Team Rocket Grunts và “thanh tẩy” các Shadow Pokemon.

Pokemon GO: Sau tất cả, cuối cùng đầu não Team Rocket cũng chính thức lộ diện

Tuy nhiên, nó cũng yêu cầu người chơi phải tập hợp các Rocket Radar, được ghép lại bằng việc sử dụng Mysterious Components. Người chơi thu thập những thành phần bí ẩn này thông qua việc chiến đấu với Team Rocket Grunts, thế nên người chơi Pokemon GO sẽ phải chiến đấu khá nhiều để có thể hoàn thành Special Research mới. Thông qua các Rocket Radar, người chơi Pokemon GO sẽ đối mặt với những thủ lĩnh của Team Rocket, bao gồm Cliff, Sierra và Arlo.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/XyQ3jkV5rHg” width=”560″]

Sau khi đánh bại ba nhân vật này, người chơi có thể chiến đấu với Giovanni. Việc chiến đấu với các thủ lĩnh Team Rocket cũng sẽ mang lại cho người chơi những phần quà hấp dẫn, đặc biệt là các viên đá Unova cực hiếm. Điều này đồng nghĩa với việc bản cập nhật mới của Pokemon GO sẽ khiến người hâm mộ dễ dàng sở hữu đá Unova hơn, để hoàn thiện Pokedex của mình.

Pokemon GO: Sau tất cả, cuối cùng đầu não Team Rocket cũng chính thức lộ diện 2

Việc chiến đấu với Giovanni cũng giúp người chơi hoàn thành Pokedex, và có khả năng bắt một Pokemon Shadow Legendary. Trong tương lai, cuộc chiến với Giovanni sẽ bao gồm nhiều Pokemon Legendary khác nhau, nhưng hiện tại, Articuno Pokemon Shadow Legendary duy nhất người chơi có thể bắt được. Từ nay đến hết năm 2019, vẫn còn nhiều bản cập nhật khác dành cho Pokemon GO, nhưng đây chắc hẳn là bản cập nhật lớn nhất người hâm mộ nhận được trước khi bước sang năm 2020.

Pokemon GO: Sau tất cả, cuối cùng đầu não Team Rocket cũng chính thức lộ diện 3

Sự kiện Giáng sinh trong Pokemon GO cũng đang đến gần, tuy vậy, game thủ vẫn nên tập trung vào việc hoàn thành Looming in the Shadows trong Special Research trước khi năm 2020 mang đến nhiều nội dung mới hơn. Pokemon GO hiện đang phát hành trên các thiết bị iOS và Android.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Pokemon GO: Sau tất cả, cuối cùng đầu não Team Rocket cũng chính thức lộ diện – Gêm VN' (0)

Comments are closed.