Pỏnhub chia sẻ những số liệu thú vị (và mở cửa miễn phí) trong ngày Valentine! – Gêm VN

Valentine ngày nay gần như tập trung vào những con người đơn độc hơn là các cặp đôi hạnh phúc, tuy nhiên Pỏnhub có một món quà nho nhỏ cho mọi người trong ngày đặc biệt này…

Pỏnhub chia sẻ những số liệu thú vị và mở cửa miễn phí trong ngày Valentine!

Mỗi năm khi đến mùa Valentine, các nhà nghiên cứu số liệu tại Pỏnhub lại tiếp tục tung ra các chỉ số thú vị về người dùng trên toàn thế giới trong ngày lễ tình yêu này. Bên cạnh đó, hãy xem ở cuối bài để tìm ra món quà từ trang web nổi tiếng này nhé.

Pỏnhub chia sẻ những số liệu thú vị và mở cửa miễn phí trong ngày Valentine! 2

Đầu tiên, đối với giới tính người dùng, số lượng nữ giới lại tăng vọt đáng ngạc nhiên đặc biệt trong ngày 14/2 – cùng các từ khóa tìm kiếm bao gồm…như hình bên dưới.

Pỏnhub chia sẻ những số liệu thú vị và mở cửa miễn phí trong ngày Valentine! 3

Về vấn đề độ tuổi cũng khá dễ giải thích. Theo biểu đồ bên dưới, ta có thể thấy lượng người dùng từ 25 – 44 giảm mạnh trong ngày này, phần lớn do bận đi chơi bên ngoài chứ không rảnh rỗi thời gian để “lướt web” nhé. Ngược lại đó, số người trong độ tuổi từ 40 – 50 (thậm chí 65+) lại tăng khá cao – có thể do một số lý do ly thân với bạn đời tế nhị.

Pỏnhub chia sẻ những số liệu thú vị và mở cửa miễn phí trong ngày Valentine! 4

Cuối cùng, và cũng là quan trọng nhất, mỗi năm đến dịp Valentine thì Pỏnhub sẽ mở cửa miễn phí toàn bộ “kho tàng” của mình (bao gồm HD). Nhanh tay trước khi kẹt mạng nào. Chúc game thủ vui vẻ trong ngày Valentine hôm nay…

Pỏnhub chia sẻ những số liệu thú vị và mở cửa miễn phí trong ngày Valentine! 5

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Pỏnhub chia sẻ những số liệu thú vị (và mở cửa miễn phí) trong ngày Valentine! – Gêm VN' (0)

Comments are closed.