PUBG: 5 mẹo hồi máu và tăng lực nhanh trong PUBG – Gêm VN

Ngoài việc loot đồ thì bạn cần phải giết địch nếu muốn có đầy đủ trang bị ngon lành về cuối game. Bắn nhau xong bạn sẽ mất máu và cần hồi phục lại nguyên trạng. Hãy ghi nhớ 5 mẹo sau để hồi máu và tăng lực nhanh hơn trong PUBG.

Đọc thêm:

  • PUBG: Tổng hợp toàn bộ vũ khí, phương tiện, mẹo và hướng dẫn trong game

PUBG: 5 mẹo hồi máu và tăng lực nhanh trong PUBG

PUBG có những vật phẩm hồi phục như Med Kit, First Aid Kit, Bandage, Adrenaline Syringe, Energy Drink, Painkiller. Med Kit và Adrenaline Syringe tỏ ra hiệu quả nhất, tăng 100% thanh máu và thanh lực trong khi Bandage và Energy Drink thích hợp cho hồi phục những vết thương nhỏ.

1. Biết khi nào nên dùng

PUBG: 5 mẹo hồi máu và tăng lực nhanh trong PUBG 2

Điều quan trọng nhất chính là biết được khi nào mới nên sử dụng vật phẩm hồi phục. Medkit và First Aid Kit không thể sử dụng khi bạn còn đủ 75% máu. Vì vậy hãy dùng Bandage khi bị mất máu nhẹ tầm 69% chẳng hạn. Khi đã đủ 75% máu thì hãy tìm đến những vật phẩm tăng lực như Adrenaline Syringe, Energy Drink hay Painkiller để hồi phục dần dần lên 100% và tăng tốc chạy.

2. Biết loot bao nhiêu là đủ

PUBG: 5 mẹo hồi máu và tăng lực nhanh trong PUBG 3

Tất nhiên người chơi sẽ biết được tầm quan trọng của những vật phẩm hồi phục này và sẽ tích trữ chúng trong hành trang của mình. Tuy nhiên nó sẽ chiếm chỗ của đạn dược, và các vật phẩm khác nữa. Đừng mang quá 10 cái Bandage mà hãy để danh chỗ đó cho 1 2 cái Medkit, 3 4 cái First Aid Kit để hồi máu. Về các vật phẩm tăng lực thì loot tầm chục cái chẳng sao cả.

3. Nhớ dùng phím tắt

PUBG: 5 mẹo hồi máu và tăng lực nhanh trong PUBG 4

Mở hành trang lên và click phải để sử dụng vật phẩm hồi phục thật sự rất tốn thời gian, đặc biệt là trong những trận chiến khốc liệt, nơi nửa giây cũng làm nên tất cả. Bạn nên cài đặt sẵn các phím tắt sao cho thuận với ý mình nhất để sử dụng nhanh chóng các vật phẩm hồi phục. Không thì ít nhất cũng nên hớ phím số 7 là dùng nhanh Med Kit, 8 First Aid, 9 Bandage và 0 là vật phẩm tăng lực.

4. Không chỉ là hồi máu

PUBG: 5 mẹo hồi máu và tăng lực nhanh trong PUBG 5

Nên nhớ rằng các vật phẩm tăng lực như Adrenaline Syringe, Energy Drink, Painkiller không chỉ có tác dụng hồi máu dần dần cho bạn mà nó còn có thể giúp bạn chạy thoát khỏi nguy hiểm nữa đấy. Nếu thanh lực của bạn trên 60% (=1 bình thuốc giảm đau) thì bạn sẽ nhận được hiệu ứng tăng tốc chạy nữa đấy. Hãy sử dụng một cách hợp lý nhé. 1 bình nướ tăng lực chỉ tăng 40% thanh lực trong khi 1 ống tiềm sẽ bơm đầy 100% lận đấy.

5. Canh thời gian chuẩn

PUBG: 5 mẹo hồi máu và tăng lực nhanh trong PUBG 6

Sai lầm phổ biến nhất chính là đợi tới gần hết máu rồi mới dùng vật phẩm hồi phục để rồi khi đang sử dụng thì lại lăn quay ra chết. Nhớ thật kỹ rằng Bandage tốn 4 giây để sử dụng, First Aid cần 6 giây và Med Kit cần đến 10 giây. Tuy nhiên khi sử dụng gần xong các vật phẩm hồi phục còn 0.5 giây là bạn đã có thể chạy nhảy được rồi đấy.

Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG: 5 mẹo hồi máu và tăng lực nhanh trong PUBG – Gêm VN' (0)

Comments are closed.