PUBG chuẩn bị ra mắt phần game mới tập trung vào cốt truyện của “vũ trụ PUBG” – Gêm VN

Từng thực hiện những dự án thành công vang dội như Dead Space và Call of Duty, Glen Schofield đã thông báo chính thức về một phần Story Mode (Cốt truyện) cho vũ trụ PUBG vẫn chưa được khám phá trong thời gian tới.

PUBG chuẩn bị ra mắt phần game mới tập trung vào cốt truyện của vũ trụ PUBG

Dù chỉ lấy chủ đề của PUBG chứ không phải phần tiếp nối với PUBG, tựa game chưa có tên này sẽ được phát triển bởi một công ty mới mang tên Striking Distance và đứng đầu là “lão làng” Glen Schofield trong ngành game với các tựa game nổi tiếng như Dead Space (2 phần) và Call of Duty WW II. Theo chia sẻ, dù không phải chính thức nhưng theo miêu tả của ông thì tựa game PUBG mới sẽ tập trung chủ yếu vào phần cốt truyện và thế giới trong PUBG.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/5VefSHzOxUw” width=”560″]

Theo miêu tả từ Glen Schofield, tựa game PUBG mới này sẽ là “trải nghiệm góc nhìn khác hẳn trong vũ trụ của PUBG” với khẳng định chắc chắn đây không phải là một game chế độ Battle Royale nữa và đây cũng không phải phần sau của PUBG hiện tại.

PUBG chuẩn bị ra mắt phần game mới tập trung vào cốt truyện của vũ trụ PUBG  2

Từ các thông tin hé lộ từ NSX, không ít fan hâm mộ chị có thể dự đoán tựa game này theo một hướng duy nhất: Chế độ cốt truyện cho PUBG (Story Mode). Nếu đây thật sự là hướng đi của Glen Schofield cho tựa game mới này, chắc chắn fan của dòng game PUBG và cả PUBG Mobile đểu sẽ trở lại dể trải nghiệm qua cốt truyện của thế giới kì bí này trong tương lai.

PUBG chuẩn bị ra mắt phần game mới tập trung vào cốt truyện của vũ trụ PUBG  3

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG chuẩn bị ra mắt phần game mới tập trung vào cốt truyện của “vũ trụ PUBG” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.