Bên cạnh những thay đổi đáng kể trong gameplay, súng và bản đồ hiện tại, bản cập nhật 0.17.0 cũng sẽ đi kèm bộ Battle Pass cho Mùa 12 đặc biệt đi kèm với sự kiện Sinh Nhật 2 tuổi của PUBG Mobile.

PUBG Mobile bật mí gói quà Battle Pass đặc biệt cho Season 12 và Sinh nhật 2 tuổi

Trong tháng 3 tới, bản update 0.17.0 của PUBG Mobile được dự kiến ra mắt vào cùng thời điểm kỷ niệm 2 năm phát hành, đặc biệt là phần thưởng Royale Pass Season 12 và Rank là những nội dung đang được cộng đồng game thủ mong ngóng. Được biết, Royale Pass Season 12 sẽ mang chủ đề “Together We Play” (2gether We Play) cùng màu sắc vô cùng sặc sỡ.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/VZVAq2WErHA” width=”560″]

Một số vật phẩm đã bị hé lộ trong Battle Pass Mùa 12:

PUBG Mobile bật mí gói quà Battle Pass đặc biệt cho Season 12 và Sinh nhật 2 tuổi 2

PUBG Mobile bật mí gói quà Battle Pass đặc biệt cho Season 12 và Sinh nhật 2 tuổi 3

PUBG Mobile bật mí gói quà Battle Pass đặc biệt cho Season 12 và Sinh nhật 2 tuổi 4

PUBG Mobile bật mí gói quà Battle Pass đặc biệt cho Season 12 và Sinh nhật 2 tuổi 5

PUBG Mobile bật mí gói quà Battle Pass đặc biệt cho Season 12 và Sinh nhật 2 tuổi 6

Bên cạnh đó theo tiết lộ, Royale Pass Season 12 cũng sẽ mang đến những phần thưởng tương đối bắt mắt. những cảnh quay mà nhân vật của mình bị người khác tiêu diệt ra sao thông qua tính năng Death Camera.

Ngoài những phần thưởng hấp dẫn này thì bản update sắp tới sẽ cho phép game thủ trải nghiệm khẩu shotgun siêu mạnh DBS, chế độ chơi Cực Lạnh,… Đặc biệt, người chơi có thể xem lại Để xem trước những cập nhật mới sắp tới của PUBG Mobile, hãy xem ngay tại bài viết này để cùng chờ đợi bản cập nhật 0.17.0 vào đầu tháng 3 sắp tới nhé.

Share