PUBG Mobile cập nhật trang phục mới cùng thời gian kết thúc Mùa 6 và sẵn sàng mở Mùa 7 – Gêm VN

Trước thềm kết thúc Mùa 6 của PUBG Mobile và chuẩn bị cho Mùa 7 hoàn toàn mới, game thủ sẽ có thêm một trang phục đặc biệt mới để sưu tầm và

Với hàng tá trang phục mới theo mùa và sự kiện khác nhau, PUBG Mobile lại tiếp tục cho ra mắt thêm một bộ trang phục mạng đậm chất Ấn Độ mang tên Great Indian Warrior với chủ đề chính từ trang phục của Bahubali nổi tiếng.

PUBG Mobile cập nhật trang phục mới cùng thời gian kết thúc Mùa 6 và sẵn sàng mở Mùa 7

Bộ trang phục này bao gồm 2 phần chính: Bộ giáp thân và mũ đầu. Để sở hữu trang phục này, bạn sẽ cần 300 UC cho mũ và 900 UC cho áo. Ngoài ra, trong thời gian giới hạn thì game thủ PUBG Mobile có thể mua gói đặc biệt với cả bộ Great Indian Warrior (gồm áo và nón) với chỉ 945 UC.

PUBG Mobile cập nhật trang phục mới cùng thời gian kết thúc Mùa 6 và sẵn sàng mở Mùa 7 2

Đây cũng không phải là lần đầu tiên PUBG Mobile cho một bộ trang phục riêng dành riêng cho fan Ấn Độ. Vào năm ngoái, chúng ta đã có một set Kurta Pyjama đặc biệt cho sự kiện Diwali, vì có lẽ PUBG Mobile đang muốn tạo “ưu tiên” cho các game thủ Ấn Độ khi khu vực này đang khá gắt gao với việc lưu hành PUBG Mobile trong nước.

PUBG Mobile cập nhật trang phục mới cùng thời gian kết thúc Mùa 6 và sẵn sàng mở Mùa 7 3

Điều quan trọng mà các game thủ nên lưu ý thì đây là tuần cuối cùng của Mùa 6 này cho mọi người leo rank và mua đồ đấy nhé. Thời gian bắt đầu mùa 7 được dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 15 – 16 tháng 5 sắp tới, do đó hãy chuẩn bị sẵn sàng cày điểm đi nhé.

PUBG Mobile cập nhật trang phục mới cùng thời gian kết thúc Mùa 6 và sẵn sàng mở Mùa 7 4

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG Mobile cập nhật trang phục mới cùng thời gian kết thúc Mùa 6 và sẵn sàng mở Mùa 7 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.