PUBG Mobile chính thức mở cửa thử nghiệm không reset tài khoản tại Trung Quốc – Gêm VN

Sau một thời gian dài bị các tựa game ăn theo khác vượt mặt ở phiên bản di động, cuối cùng PUBG Mobile cũng chính thức ra mắt game thủ và không reset nhân vật sau này.

PUBG Mobile chính thức mở cửa thử nghiệm không reset tài khoản tại Trung Quốc

Vào đầu tháng 12.2017, Tencent đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ khắp thế giới các sản phẩm game mobile được xây dựng dựa trên PlayerUnknown’s BattleGrounds – game sinh tồn ăn khách nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Mới đây, một trong các sản phẩm mới được giới thiệu này là PUBG: Army Assauslt (tên tiếng Trung: Tuyệt Địa Cầu Sinh – Toàn Quân Xuất Kích) hay còn được gọi là PUBG Mobile “chính chủ” đã hé lộ về đợt thử nghiệm đầu tiên ngay trong tháng 1 này.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/fmoZL7GtMMk” width=”560″]

PUBG Mobile được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC. Tencent Games đã khẳng định rằng khi trò chơi chính thức ra mắt, đa phần những sản phẩm game nhái theo PUBG sẽ “chìm xuồng” bởi PUBG: Army Assault là trò chơi đạt tới mức gần với phiên bản gốc nhất.

Ở phiên bản thử nghiệm sắp tới, trò chơi sẽ thay đổi một chút về lối chơi cũng như chế độ chơi khi tập trung vào khía cạnh thủy chiến và các phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu chiến, thuyền chiến. Đây là một cách khai thác độc nhất đối với các sản phẩm sinh tồn bắn súng hiện nay, hứa hẹn mang tới trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

PUBG Mobile chính thức mở cửa thử nghiệm không reset tài khoản tại Trung Quốc 2

PUBG Mobile sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm từ ngày 12/1 sắp tới, đây sẽ là phiên bản không reset dữ liệu, do đó các game thủ có thể hoàn toàn yên tâm “cày” hết mình cho những phiên bản tiếp theo. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về PUBG Mobile ngay tại đây.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG Mobile chính thức mở cửa thử nghiệm không reset tài khoản tại Trung Quốc – Gêm VN' (0)

Comments are closed.