Thực ra phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc không có nhiều sự thay đổi so với PUBG Mobile quốc tế vì chúng thực chất chạy cùng phiên bản, chỉ có điều PUBG Mobile Hàn Quốc sẽ mang nét văn hóa xứ sở kim chi qua những bộ trang phục, skin vũ khí và các hoạt động trong game và cộng đồng.

PUBG Mobile Hàn Quốc: Hướng dẫn cài đặt và tải PUBG Mobile Hàn Quốc

Đọc thêm: 

  • PUBG Mobile: Tổng hợp toàn bộ vũ khí, phương tiện, mẹo và hướng dẫn trong game

Thực ra phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc không có nhiều sự thay đổi so với PUBG Mobile quốc tế vì chúng thực chất chạy cùng phiên bản, chỉ có điều PUBG Mobile Hàn Quốc sẽ mang nét văn hóa xứ sở kim chi qua những bộ trang phục, skin vũ khí và các hoạt động trong game và cộng đồng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm sự đổi mới trên phiên bản này thì không gì là không thể. Làm theo hướng dẫn bên dưới là được.

Cần chuẩn bị:

  • Kakao Talk để đăng nhập vào game.
  • Bộ đôi fake IP Korea VPN và OpenVPN for Android.
  • Một tài khoản Google thứ 2 để đăng nhập vào Play Store Hàn Quốc.
  • Một đường truyền đủ tốt để tải và chơi game.

Đầu tiên bạn cần tải Kakao Talk, một ứng dụng nhắn tin của Hàn Quốc, tương tự phải có WeChat khi chơi PUBG Mobile Trung Quốc vậy. Sau khi cài đặt hãy cấp quyền cho ứng dụng và nhấn nút đồng ý các điều khoản của KakaoTalk.

PUBG Mobile Hàn Quốc: Hướng dẫn cài đặt và tải PUBG Mobile Hàn Quốc 2

Tiếp theo bạn cần cung cấp số điện thoại của mình để ứng dụng gửi mã về điện thoại của bạn. Tại màn hình Login hãy nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản mới, nếu có rồi thì chỉ cần đăng nhập thôi. Hãy tạo một mật khẩu 8 đến 12 ký tự, nhập lại lần nữa và nhấn OK để sang bước tiếp theo.

PUBG Mobile Hàn Quốc: Hướng dẫn cài đặt và tải PUBG Mobile Hàn Quốc 3

Tiếp theo bạn cần điền tên người dùng của mình, ngày sinh và giới tính, chọn Sync contacts nếu muốn tìm những người trong danh bạ của bạn có sử dụng Kakao Talk rồi nhấn OK. Tiếp theo bạn có thể điền email vào để sử dụng các tính năng, skip nếu không muốn. Vậy là bạn đã sử dụng được Kakao Talk rồi.

PUBG Mobile Hàn Quốc: Hướng dẫn cài đặt và tải PUBG Mobile Hàn Quốc 4

Để sử dụng được Play Store tại Hàn Quốc cũng như chơi game với các ộp pa thì bạn phải bay qua đó sử dụng mạng bên Hàn mà chơi rồi. Đùa thôi. Fake IP là cách duy nhất bạn cần, không cần nhấc mông khỏi ghế cũng được. Hãy vào CH Play/Play Store để tải 2 ứng dụng Korean VPN và OpenVPN for Android để có thể fake IP Hàn Quốc nhé.

PUBG Mobile Hàn Quốc: Hướng dẫn cài đặt và tải PUBG Mobile Hàn Quốc 5

Bạn cần cấp quyền cho 2 ứng dụng trên. Tiếp đến hãy mở Korea VPN lên, đợi một chút và bấm vào nút tam giác xanh lá này để bắt đầu fake IP.

PUBG Mobile Hàn Quốc: Hướng dẫn cài đặt và tải PUBG Mobile Hàn Quốc 6

Nếu bạn chưa có tài khoản Google thứ 2 thì hãy đăng ký ngay và đăng nhập vào điện thoại đang dùng thông qua mục Tài khoản/Account trong Tùy chỉnh/Setting. Còn nếu có rồi thì hãy vào CH Play/Play Store, quẹt phải hoặc nhấn vào nút 3 vạch bên trái để hiện ra tài khoản đang sử dụng, nhấn vào nút tam giác nhỏ này để thấy được tài khoản Google thứ 2 bạn đã đăng nhập trước đó, chọn nó và voila! Bạn đã đang nhập vào Play Store Hàn Quốc bằng tài khoản Google thứ 2 rồi đấy.

PUBG Mobile Hàn Quốc: Hướng dẫn cài đặt và tải PUBG Mobile Hàn Quốc 7

Tiếp theo hãy nhập 배틀그라운드 모바일 trong thanh tìm kiếm của Play Store Hàn Quốc để hiện tựa game PUBG Mobile phiên bản Hàn Quốc. Giờ bạn chỉ việc cài đặt và đợi nó hoàn thành cập nhật mà thôi, hơi lâu nhưng ráng nhé. Còn lại khi vào game thì hãy đăng nhập bằng Kakao Talk để tiếp tục. 

PUBG Mobile Hàn Quốc: Hướng dẫn cài đặt và tải PUBG Mobile Hàn Quốc 8

Như thế là xong. Chúc các bạn thành công nhé.

Jelly Donuts

Share