PUBG Mobile: Mẹo giúp làm chủ bản đồ The Ruins trong Team Death Match, kể cả bạn là người mới chơi – Gêm VN

Tham khảo 4 mẹo, thủ thuật cách làm chủ bản đồ The Ruins trong Team Death Match.

 

The Ruins là bản đồ được PUBG Mobile mới thêm vào chế độ Team Death Match trong bản cập nhật 0.15.5. Team Death Match là chế độ có nhịp độ nhanh, khác với chế Battle Royale, nó có bản đồ nhỏ hơn, người chơi có thể tuỳ chọn bất kỳ vũ khí nào mà họ muốn sử dụng và người chơi sẽ hồi sinh tại căn cứ của mình ngay khi họ chết. 

PUBG Mobile: Mẹo giúp làm chủ bản đồ The Ruins trong Team Death Match, kể cả bạn là người mới chơi

Tuy nhiên, chế độ TDM trên bản đồ The Ruins hơi khác một chút. Người chơi sẽ hồi sinh tại một địa điểm ngẫu nhiên thay vì căn cứ của họ sau khi chết, điều này làm tăng cơ hội đối mặt với kẻ thù nhiều hơn. Địa hình phúc tạp cùng nhiều điểm mù, thực sự không hay nếu người chơi chọn phương án lao về phía trước tìm địch mà không có chiến thuật. Đây là một số thủ thuật mà người chơi nên biết để giành được nhiều lợi thế trong The Ruins.

 

Đồng đội

PUBG Mobile: Mẹo giúp làm chủ bản đồ The Ruins trong Team Death Match, kể cả bạn là người mới chơi 2

Đồng đội giúp bạn đưa ra những chiến lược tạo nên lợi thế trước những kẻ thù không có chiến thuật. Đầu tiên, đội của bạn cần phải có một tay bắn tỉa di chuyển phía bên trái bản đồ, Đối thủ xe không thể đẩy qua hành lang phía bên trái bản đồ vì tay bắn tỉa trong đội của bạn đã camp tại đây. Tiếp theo, bạn cần 2 người trong đội sử dụng AR/ SMG để đi ra tiền tuyến và tham gia những cuộc đối đầu cận chiến. Cuối cùng, đội bạn phải có một người có thể chơi bất cứ thứ gì và thích nghi với những tình huống để tấn công kẻ thù. 

 

Phòng thủ và phục kích

PUBG Mobile: Mẹo giúp làm chủ bản đồ The Ruins trong Team Death Match, kể cả bạn là người mới chơi 3

Với những điểm thuận lợi trên bản đồ, phương pháp phòng thủ thường là lựa chọn tốt nhất và đặc biệt là dành cho người mới. Bản đồ phúc tạp về địa hình, do đó bạn cần phải làm quen với hầu hết tất cả những con đường, ngóc ngách, lối mòn khiến bạn trở thành con mồi cho địch một cách dễ dàng. Bạn nên đi theo từng nhóm nhỏ và chơi theo phong cách du kích khi bạn có đã biết vị trí của kẻ thù. 

 

Trượt và giết

PUBG Mobile: Mẹo giúp làm chủ bản đồ The Ruins trong Team Death Match, kể cả bạn là người mới chơi 4

Với tính năng trượt mới, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được trận chiến và khiến kẻ thù bất ngờ. Bạn có thể giữ nút trượt càng lâu, bạn sẽ trượt càng xa. Bạn cũng có thể bắn tự do trong khi trượt và giết đối thủ khi họ không xác định được vị trí của bạn.

 

Tận dụng lợi thế của TPP

Không giống như FPP, bạn có thể kiểm tra xung quanh trong TPP. Có vài địa điểm xung quanh trong The Ruins cho phép bạn giết người chơi nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng kẻ thù cũng biết điều đó, vì thế hãy đảm bảo rằng bạn không chạy thẳng đến nơi kẻ thù có thể phát hiện và giết bạn. Đừng quên rằng, đừng sợ lãng phí đạn vì trong chế độ này HP của bạn sẽ giảm nhanh hơn số lượng đạn. 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG Mobile: Mẹo giúp làm chủ bản đồ The Ruins trong Team Death Match, kể cả bạn là người mới chơi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.