Sẽ còn vài tuần nữa, PUBG Mobile Mùa 9 sẽ kết thúc cùng với đó là Mùa 10 ra mắt với nhiều tính năng mới đang được game thủ đón chờ. Theo thông tin rò rỉ thì Mùa 10 sẽ ra mắt dành cho hai lễ lớn nhất trong năm chính là Giáng Sinh và Năm mới. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê một số thông tin rò rỉ về vũ khí, skin, trang phục trong bản cập nhật sắp tới.

 

Ngày ra mắt Mùa 10

Thông thường, thời điểm kết thúc và bắt đầu một mùa mới của tựa game hơn hoặc trể 1 đến 2 ngày. Ví dụ: Mùa 9 với chế độ Payload mới và chủ đề Chiến binh được ra mắt đầu tháng 9. Dựa vào thời điểm trên, ngày phát hành của Mùa 10 dự kiến sẽ là ngày 7 đến 9 tháng 11 sắp tới.

PUBG Mobile: Ngày ra mắt Mùa 10 cùng những tính năng, vũ khí, skin mới

Mỗi một Mùa mới ra mắt sẽ mang đến một Royale Pass hoàn toàn mới với những phần thưởng hấp dẫn không kém. Mùa 10 có khả năng sẽ giữ nguyên 3 bản: Royale Pass, Elite Pass và The Elite Upgrade Plus.

PUBG Mobile: Ngày ra mắt Mùa 10 cùng những tính năng, vũ khí, skin mới  2

Phiên bản Elite của PUBG Mobile Royale Pass có thể có giá khoảng 600 UC. The Elite Upgrade Plus sẽ có giá cao gấp đôi, khoảng 1800 UC.

 

Những tính năng có trong Mùa 10

Như đã nói ban đầu, Mùa 10 sẽ dành cho những ngày lễ lớn, vì vậy bạn có thể mong đợi rất nhiều nâng cấp mới được thêm vào tựa game như vũ khí, skin, phương tiện di chuyển.

 

Skin mới có trong Mùa 10

PUBG Mobile: Ngày ra mắt Mùa 10 cùng những tính năng, vũ khí, skin mới  3

PUBG Mobile Mùa 10 có lẽ sẽ là một bộ sưu tập skin mới được ra mắt lớn nhất từ trước  cho đến nay. Bạn có thể thấy màu skin chủ đạo của Múa 10 lần này chính là màu đen và vàng. Lớp da của Dù mới có tên là Ace Parachute sẽ được thêm vào.

PUBG Mobile: Ngày ra mắt Mùa 10 cùng những tính năng, vũ khí, skin mới  4

Ngoài ra, các vũ khí như Uzi, M24, Groza, Vecto, M416 và Kar98 sẽ có một lớp áo mới trong mùa 10 lần này. Cùng với đó là balo, phương tiện di chuyển, mũ cũng tráng một lớp sơn với nhiều màu sắc bắt mắt cũng như là kiểu dáng thú vị. 

PUBG Mobile: Ngày ra mắt Mùa 10 cùng những tính năng, vũ khí, skin mới  5

PUBG Mobile: Ngày ra mắt Mùa 10 cùng những tính năng, vũ khí, skin mới  6

PUBG Mobile: Ngày ra mắt Mùa 10 cùng những tính năng, vũ khí, skin mới  7

PUBG Mobile: Ngày ra mắt Mùa 10 cùng những tính năng, vũ khí, skin mới  8

PUBG Mobile: Ngày ra mắt Mùa 10 cùng những tính năng, vũ khí, skin mới  9

Chưa hết, Mùa 10 lần này sẽ đón chào một thành viên súng ngắn, Desert Eagle. Khẩu súng lục mạnh nhất đã có mặt trên PUBG PC trước đây. Ưu điểm mà Eagle chính là sức mạnh huỷ diệt của nó gây ra là 62 điểm trong một phát súng. Đi kèm với sát thương khủng chính là độ giật cũng lớn không kém. Súng sẽ được trang bị đi kèm với các phụ kiện như Holo, Reddot, laser và băng đạn mở rộng. Khẩu Eagle sẽ sử dụng dạng 0,45 ACP với 7 viên đạn cho một băng và 10 viên với băng đạn mở rộng. 

PUBG Mobile: Ngày ra mắt Mùa 10 cùng những tính năng, vũ khí, skin mới  10

Trước đó, một số thông tin rò rỉ bản đồ Erangel 2.0 mới sẽ có trên Mùa 10 lần này. Để biết thêm thông tin xin click VÀO ĐÂY.

Share