Hãy cùng Lag.vn so sánh hai khẩu súng tiểu liên Uzi và Vector trong PUBG Mobile và xem loại nào tốt hơn.

 

UZI và Vector là hai khẩu SMG xuất hiện khá nhiều trong PUBG Mobile . Cả hai đều sử dụng đạn 9mm và có tốc độ đạn cao. Nhưng chúng vẫn có những tính năng khác nhau. Hãy cùng Lag.vn so sánh hai khẩu súng tiểu liên phổ biến này trong PUBG Mobile và xem loại nào tốt hơn.

PUBG Mobile: So sánh hai khẩu súng tiểu liên Uzi vs Vector

So sánh UZI và Vector

Cả UZI và Vector đều là những vũ khí mạnh trong PUBG Mobile, gây ra nhiều thiệt hại cho kẻ thù do tốc độ bắn lớn. Chúng là những lựa chọn tốt cho những chiếc lược bắn tầm gần và tầm trung. Hãy so sánh hai SMG này trong ba thông số dưới đây.

 

Phụ kiện đi kèm

Vector linh hoạt hơn với 5 phụ kiện đi kèm, bao gồm scope (từ holo, reddot đến scope 2x, 3x, 4x, 6x), tay cầm, báng súng, băng đạn mở rộng và nòng súng. Trong khi đó, UZI chỉ có bốn phụ kiện đi kèm, bao gồm mag, scope (chỉ holo và chấm đỏ), băng đạn mở rộng, báng súng và nòng súng. 

PUBG Mobile: So sánh hai khẩu súng tiểu liên Uzi vs Vector 2

Do đó, bạn có thể sử dụng Vector cho cả các chiến đấu tầm gần và tầm trung. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng UZI cho chiến đấu tầm gần. Bạn có thể đính kèm scope 3x vào Vector để nhắm tốt hơn trong các chiến thuật tầm trung. Chúng kém hiệu quả và gây sát thương ít hơn các khẩu AR như M416 hoặc M16A4 trong chiến đấu tầm trung. Nhưng cả hai SMG này đều có độ giật thấp hơn AR.

 

Đạn 

Cả Uzi và Vector đều sử dụng đạn 9mm. UZI có công suất đạn lớn hơn Vector. Trang bị băng đạn mở rộng, UZI có thể chứa 25 viên đạn trong khi Vector chỉ có thể chứa 19 viên đạn. Khi bạn đính kèm Extended Mag hoặc Extended Quickdraw Mag vào UZI, dung lượng đạn của UZI là 35 trong khi nó là 33 trong Vector. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy một băng đạn mở rộng cho SMG, bạn nên sử dụng UZI.

 

Sát thương 

PUBG Mobile: So sánh hai khẩu súng tiểu liên Uzi vs Vector 3

Cả hai SMG này đều gây ra sát thương lớn cho kẻ thù. Nhưng với một bộ phụ kiện trang bị đầy đủ, Vector mạnh hơn một chút so với UZI. UZI và Vector có tốc độ bắn cao nhưng không cao bằng Uzi. Đó là 77/100 ở UZI và 55/100 ở vector. Tuy nhiên, độ giật của UZI lớn hơn một chút so với Vector.

Để kết luận, bạn nên sử dụng UZI cho các chiến đấu tầm gần. Và bạn có thể lấy một Vector cho cả trận chiến tầm gần và tầm trung. Cả hai đều dễ sử dụng và có sát thương cao. 

Share