PUBG Mobile VN: Kết thúc mùa 4 và bắt đầu mùa 5 vào ngày 19 tháng 1 – Gêm VN

PUBG Mobile Mùa 5 đã được dự đoán sẽ ra mắt trong nửa cuối tháng 1 này nhưng cụ thể là khi nào? Có lẽ những update bên dưới đây đến từ Tencent sẽ giúp chúng ta biết được thời điểm ra mắt chính xác của PUBG Mobile mùa 5.

PUBG Mobile VN: Kết thúc mùa 4 và bắt đầu mùa 5 vào ngày 19 tháng 1
PUBG Mobile Mùa 5 sẽ đi kèm Royale Pass mới. Nguồn: Internet.

Đọc thêm: 

  • PUBG Mobile VN mùa 5: 5 điều quan trọng bạn cần nắm rõ về mùa giải mới sắp đến

Có vẻ như PUBG Mobile Mùa 4 sắp đến hồi kết dựa trên những gì mà Tencent đã chia sẻ với cộng động. Và cũng sớm thôi, PUBG Mobile Mùa 5 sẽ chính thức được khởi động và hàng loạt sự kiện hấp dẫn sẽ ra mắt cộng đồng game Battle Royale lớn nhất hiện nay. Theo những tin đồn trước đây thì bản cập nhật 0.10.5 mới nhất sẽ ra mắt cùng PUBG Mobile Mùa 5 trong tháng 1 này.

Năm 2018 là một năm cực kỳ thành công với PUBG Mobile khi vừa ra mắt hồi đầu năm đã được chú ý rất nhiều do người đàn anh trên PC đã đạt được thành tựu to lớn trước đó. PUBG Mobile đã trở thành tựa game công phá mọi bảng xếp hạng trên cả Android và iOS. Đã có hơn 200 triệu tài khoản đăng ký PUBG Mobile của Tencent và đây chỉ mới là phiên bản quốc tế thôi nhé, phiên bản nội địa Trung Quốc còn ghê nữa. Tựa game cũng đã xác lập kỷ lục khi có cùng lúc 30 triệu người chơi trên toàn thế giới và con số này sẽ đảm bảo lợi nhuận khổng lồ chờ đợi Tencent trong năm 2019.

Những tin tức gần đây cho thấy PUBG Mobile Mùa 5 sẽ chính thức có mặt cùng phiên bản 0.10.5 với nhiều nội dung mới hấp dẫn, trong đó có cả Royale Pass Mùa 5 nữa. Royale Pass là hệ thống phần thưởng và hiệm vụ để bạn cày cuốc, kiếm điểm và các phần thưởng độc quyền, càng lên cao phần thưởng sẽ càng hấp dẫn, hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ bạn sẽ được lên cấp nhanh.

Dù chưa công bố chính thức thời điểm ra mắt Mùa 5 nhưng phần nào người dùng cũng đã đoán được thời điểm ra mắt. Trước đó theo các nguồn tin thân cận cho biết PUBG Mobile Mùa 4 sẽ kết thúc vào ngày 17/01 hôm nay (tùy múi giờ nữa) và thời điểm bắt đầu mùa 5 sẽ là 9h 19/01 sắp tới. Như vậy trong vòng cuối tuần này PUBG Mobile Mùa 5 sẽ được cập nhật lên máy chủ chính thức mà thôi. Nhưng bạn phải chờ đợi thêm nữa vì Tencent còn phải lựa chọn thời gian ra mắt dựa trên khu vực nữa.

PUBG Mobile VN: Kết thúc mùa 4 và bắt đầu mùa 5 vào ngày 19 tháng 1 2
PUBG Mobile Mùa 4 đã đạt nhiều thành công nhất định. Nguồn: Internet.

Tuy vậy vẫn còn phải chờ đợi thông báo chính thức từ Tencent nữa mới xác định được ngày kết thúc mùa 4 và bắt đầu mùa 5 PUBG Mobile. Royale Pass Mùa 5 sẽ có nhiều trang phục mới, skin súng, kiểu tóc và chủ để mới (có thể là lửa). Chế độ Zombie cũng có thể được ra mắt cùng thời điểm vì Tencent đã nhá hàng những thây ma này quá lâu rồi. Để tham khảo thêm về những nội dung trong Mùa 5 bạn có thể theo dõi bài viết sau đây:

  • PUBG Mobile VN mùa 5: 5 điều quan trọng bạn cần nắm rõ về mùa giải mới sắp đến

Jelly Donuts

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG Mobile VN: Kết thúc mùa 4 và bắt đầu mùa 5 vào ngày 19 tháng 1 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.