PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các cách giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile hiệu quả không cần dùng tool bị cấm – Gêm VN

GFX Tool là một phân mềm hỗ trợ chơi PUBG Mobile VNG khá hiệu quả, đặc biệt là trên những máy cấu hình yếu, tầm trung. Tuy nhiên việc sử dụng công cụ này có thể khiến bạn bị ban trong PUBG Mobile VNG. Hãy nghiên cứu những cách thức giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile VNG sau mà không cần dùng đến tool bị cấm sau nhé!

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các cách giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile hiệu quả không cần dùng tool bị cấm

Đọc thêm: 

  • PUBG Mobile VNG Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

GFX Tool là một phân mềm hỗ trợ chơi PUBG Mobile VNG khá hiệu quả, đặc biệt là trên những máy cấu hình yếu, tầm trung. Tuy nhiên việc sử dụng công cụ này có thể khiến bạn bị ban trong PUBG Mobile VNG. Hãy nghiên cứu những cách thức giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile VNG sau mà không cần dùng đến tool bị cấm sau nhé!

Lưu ý rằng trên các thiết bị cao cấp thì không cần thay đổi nhiều đến các tùy chọn này vì đơn giản là chúng đã mạnh và tối ưu rồi. Các thiết bị tầm trung và thấptrở xuống mới cần tối ưu lại các tùy chọn sau để chơi game không giật lag và mượt mà hơn.

1. Tùy chỉnh đồ họa

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các cách giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile hiệu quả không cần dùng tool bị cấm 2

Một trong những nguyên nhân gây giật lag PUBG Mobile VNG chính là nhiệt độ. Không chỉ riêng gì tựa game này mà gần như tất cả các tác vụ khác cũng đều sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn làm cho máy mình quá nóng. Nếu muốn chơi mượt PUBG Mobile, không giật lag thì tốt hơn hết hãy tùy chỉnh lại những thiết lập đồ họa trong game sao cho phù hợp với cấu hình của điện thoại mình nhất.Tùy theo thiết bị của bạn mà hãy chọn tùy chọn hình ảnh nào khiến cho việc di chuyển, xoay người và ngắm bắn nhanh, không giật là. Đây là yếu tố sống còn trong PUBG Mobile đấy.

Trong setting game sẽ có các mức đồ họa như Smooth, Balanced, HD, HDR và Ultra HD. Cứ giảm dần các tùy chọn này cho đến khi ưng ý hoặc tốt nhất là chỉ để Balanced hay Smooth để trải nghiệm PUBG Moible không giật lag.

2. Chân thật hay chiến thắng?

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các cách giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile hiệu quả không cần dùng tool bị cấm 3

Tựa game PUBG Mobile có thêm nhiều tùy chọn về phong cách hình ảnh như Classic, Colorful, Realistic và Soft. Tuy nhiên khi bật những tùy chọn này lên có thể gây ra tình trang giật lag đấy. Nếu muốn chơi mượt mà nhất có lẽ chỉ có tùy chọn Classic mà thôi, tuy nhìn không nịnh mắt nhưng nó sẽ không gây ra hiện tượng giảm khung hình đột ngột, có đôi khi còn làm bạn mất đi Chicken Dinner một cách đáng tiếc. Trf khi bạn sử dụng các thiết bị cao cấp thì tốt nhất cứ giảm cấu hình xuống hết mức có thể để tối ưu khung hình nhé.

Một mẹo nhỏ nữa khi chơi các tựa game di động có tùy chỉnh được cấu hình chính là hãy tự tay thử nghiệm và chọn cho mình setting ưng ý nhất, đừng để máy tự động làm hết.

3. Độ nhạy

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các cách giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile hiệu quả không cần dùng tool bị cấm 4

Hay Sensitivity. Không có một độ nhạy nhất định tốt nhất dành cho tất cả mọi máy hay người chơi cả, bạn phải tự thân thử nghiệm và chọn ra cho mình độ nhay thích hợp với cách chơi của mình. Nếu sử dụng tablet cỡ lớn thì độ nhạy cần chỉnh sẽ khác với một smartphone màn hình 4″ tí tẹo. Vì vậy tốt nhất hãy thử nghiệm trên từng thiết bị theo cách đặt ngón tay phải lên màn hình và tìm ra độ nhạy sao cho chỉ một quét là bạn có thể xoay 180 độ được ấy. Chúc may mắn nhé.

4. Hiệu ứng âm thanh

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các cách giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile hiệu quả không cần dùng tool bị cấm 5

Tùy chọn cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là âm thanh trong game. Tuy không ảnh hưởng đến khun ghình trong game nhưng âm thanh tốt sẽ đem đến trải nghiệm chơi game tốt hơn cho bạn. Tốt nhất hãy max volume tất cả các tùy chọn âm thanh nhé. Bạn sẽ dễ dàng nghe được tiếng bước chân cạnh mình hơn, hướng tiếng súng hoặc cả tiếng chat của đồng đội trong game nữa đấy. Đừng quên bất mic lên nhé.

5. Con quay hồi chuyển

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các cách giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile hiệu quả không cần dùng tool bị cấm 6

Dễ điều khiển nhưng sẽ khiến bạn chậm đi, tùy chọn nhắm bằng con quay hồi chuyển Gyroscopic control tiện lợi thật đấy khi cho phép bạn nghiêng màn hình để di chuyển tâm súng theo ý thích. Tuy có ích vậy nhưng nó cũng có hạn chế. Trên các thiết bị tầm trung và tầm thấp, tốc độ và độ trễ ảnh hưởng tới việc nhắm bắn của bạn. Vì vậy tốt nhất hãy tắt đi tính năng này và ngắm bằng tay luôn cho chắc.

6. Sử dụng phần mềm hỗ trợ không bị cấm

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các cách giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile hiệu quả không cần dùng tool bị cấm 7

Phần mềm can thiệp đến dữ liệu game như GFX Tool thường sẽ bị cấm sử dụng và bạn có nguy cơ ăn ban bất kỳ lúc nào khi sử dụng chúng. Chính vì vậy việc sử dụng những phần mềm an toàn, hợp lệ sẽ giúp đỡ cho bạn đôi chút trong việc giảm giật lag PUBG Mobile, chơi mượt hơn tựa game khó nhằn này. UU Game Booster là một phần mềm như thế, nó sẽ dọn dẹp rác hệ thống, tối ưu tài nguyên và tập trung dồn vào game để bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng phần mềm tại đây. Ngoài ra cũng có các phần mềm khác với chức năng tương tự mà bạn có thể tham khảo tại đây nhé!

Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các cách giảm giật lag, tăng FPS và chơi mượt PUBG Mobile hiệu quả không cần dùng tool bị cấm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.