PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản – Gêm VN

Trong PUBG Mobile Có phải chiếc chảo “thần thánh” là vũ khí cận chiến tốt nhất game? Đâu là khẩu súng tốt nhất, thích hợp nhất cho bạn trong công cuộc sinh tồn, giành vị trí top 1 mỗi trận đấu? Cùng tìm hiểu nhé!

Sự đa dạng trong hệ thống vũ khí và vật phẩm chính là một trong những điều cuốn hút nhất trong trò chơi? Với vũ khí thích hợp, việc tiễn đối phương về sảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng cũng chính sự đa dạng đấy đã làm đau đầu không ít game thủ mới làm quen với trò chơi. Mỗi loại vũ khí có điểm mạnh yếu khác nhau mà ít người có thể nắm bắt hết được. Vậy tại sao không đi tìm ra những vũ khí tốt nhất trong từng dòng để biết đâu là vũ khí thích hợp nhất cho bạn.

Melee (Vũ khí cận chiến)

Chảo thần thánh

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản

Đối với PUBG Mobile VNG Chiếc chảo này chính là vũ khí biểu tượng của tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất 2017 này và qua đến phiên bản mobile, nó vẫn giữ nguyên được sức hút. Có sát thương lớn nhất trong các vũ khí cận chiến nhưng đây không phải là điểm thu hút người chơi mà chính là sức mạnh “vô đối” của nó khi đối đầu với các viên đạn, bất kể là từ AWM bắn ra hay cả shotgun đi chăng nữa thì không có loại đạn nào có thể xuyên thủng được chiếc chảo thần thánh này. Chính vì vậy mà nhiều người chơi dùng nó như một loại “giáp mông” giúp cứu nguy trong những tình huống “ngàn cân treo sợ tóc” khi chỉ còn 1 phát đạn bất kỳ cũng có thể hạ gục bạn.

Pistol (Súng ngắn)

P18C

Là khẩu súng ngắn duy nhất trong game có chế độ bắn auto (tự động) giúp bạn có thể xả đạn nhanh nhất có thể lên đối phương, nhất là trong giai đoạn đầu game khi người chơi chưa có nhiều giáp và mũ. Cũng giống như các khẩu pistol khác, P18C không được dùng nhiều trong các cuộc đấu súng tầm xa. Tuy nhiên khi có thể điều khiển được độ giật của nó, P18C có thể nhanh chóng xuyên qua lớp phòng thủ của địch với tốc độ bắn kinh hoàng.

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản 2

P1911

Sử dụng đạn .45 ACP mạnh mẽ hơn nhiều so với đạn 9mm của những khẩu pistol khác, P1911 sẽ tốn ít thời gian để hạ gục đối phương hơn. Và cũng giống các khẩu pistol khác, hạ gục đối phương ở khoảng cách xa không phải là lợi thế của P1911.

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản 3

Shotgun (súng “thụt”)

S686

Mặc dù phải thay đạn sau mỗi 2 phát bắn nhưng đây chính là khẩu shotgun nguy hiểm nhất game. Chỉ cần bóp cò 2 lần liên tiếp nhau, S686 có thể cho ra lượng sát thương khủng khiếp, ngay cả giáp 3 cũng không tài nào đỡ nổi, nhưng chỉ ở cự ly gần mà thôi.

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản 4

Nếu muốn có tầm “thi triển” xa hơn, bạn sẽ phải tìm thêm choke, một phụ kiện không quá khó tìm trong bản đồ giúp thu gọn “chùm hoa cải” lại, giúp tăng tầm của những viên đạn bắn ra.

SMG – Submachine Gun (Súng tiểu liên)

Vector

Không có đủ từ ngữ để diễn tả độ “bá” của Vector. Khẩu SMG này có tốc độ bắn “thần sầu” và sử dụng đạn .45 ACP nên dễ dàng hạ gục đối phương trong nháy mắt. Độ giật của súng cũng dễ dàng điều khiển hơn rất nhiều mà không cần sự trợ giúp của kính ngắm.

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản 5

Tuy nhiên điểm yếu của nó là băng đạn chỉ 13 viên rất nhanh hết. Vì vậy tìm được băng đạn mở rộng cho Vector là điều quan trọng hơn hết. Ngoài ra thì tay cầm dọc, báng súng và đầu nòng cũng là những phụ kiện khiến Vector trở thành một con quái vật đúng nghĩa ở cự ly gần.

UMP9

Có thể tìm được khẩu SMG này ở gần như mọi địa điểm trong bản đồ. UMP9 là một khẩu súng tầm trung và gần khá nguy hiểm với tốc độ ra đạn nhanh và độ giật không đáng kể. Hơn nữa nó còn có thể gắn được nhiều phụ kiện khiến việc sử dụng dễ dàng hơn.

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản 6

Assault Rifle (Súng trường tấn công)

M416

Trong PUBG Mobile VNG đây là khẩu Ả “chuẩn chỉ” nhất trò chơi khi rất dễ sử dụng, gắn được nhiều phụ kiện, sát thương khá,…. Trong một vài trường hợp thì SCAR-L có vẻ hấp dẫn hơn M416, tuy nhiên khi đầy đủ phụ kiện, M416 có tốc đọ nhả đạn và độ ổn định cao hơn hẳn.

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản 7

Chỉ cần một khẩu M416 là bạn có thể làm được nhiều thứ trong game rồi. Rất đa năng.

Groza

Một khẩu AR sử dụng đạn 7.62 chỉ có thể tìm thấy trong các Air Drop (hòm tiếp tế). Hãy tưởng tượng Groza là sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh từ AKM cùng với tốc độ bắn nhanh của các khẩu SMG. Vì thế đây chính là khẩu AR mạnh nhất trò chơi ở thời điểm hiện tại.

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản 8

Sniper Rifle (Súng bắn tỉa)

AWM

Không còn bàn cãi gì nữa khi đây chính là khẩu súng có sát thương “khủng” nhất game, có thể “đoạt mạng” bất kỳ ai chỉ với 1 phát bắn vào đầu, kể cả khi có mũ 3. Tuy vậy thì nó chỉ được tìm thấy ở bên trong các Air Drop nên không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội sử dụng khẩu súng này.

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản 9

Chưa kể trong PUBG Mobile VNG việc bạn sẽ thường tìm thấy một scope 8x chung với khẩu súng này, khiến cho nó càng trở nên nguy hiểm cộng thêm tốc độ viên đạn cực cao khiến việc đạn đi rất xa trước khi rớt. Điểm yếu duy nhất của AWM là thời gian thay đạn khá lâu và lượng đạn .300 magnum cực kỳ hạn chế chỉ có trong Air Drop.

Kar98K

Trong PUBG Mobile VNG Một khẩu bắn tỉa có thể tìm thấy ở nhiều nơi trên bản đồ. Tuy có yếu hơn AWM nhưng nó cũng rất hữu dụng trong các cuộc đấu súng tầm xa với độ chính xác và sát thương khá cao. Nếu không trang bị mũ 3 thì bạn sẽ lập tức gục khi ăn headshot từ Kar98 đấy.

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản 10

LMG – Light Machine Gun (Súng máy)

M249

Không quá khó để M249 vượt mặt DP-28 vì chỉ có 2 khẩu LMG duy nhất trong trò chơi mà thôi. Nhưng cũng đừng coi thường M249. Chính băng đạn 100 viên, độ giật ổn định khi nằm và sử dụng đạn 5.56mm chính là lợi thế của nó. Các phương tiện dễ dàng bị “sấy” nổ hơn khi đối đầu với M249.

PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản 11

Kết:

Như vậy là bạn đã biết được đâu là vũ khí tốt nhất trong từng dòng để tìm ra lựa chọn phù hợp cho mình trong con đường lên top 1 rồi nhé. Chúc các bạn may mắn.

Jelly Donuts

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG Mobile VNG: Tổng hợp các combo súng + trang bị tốt nhất để giành Top 1 đơn giản – Gêm VN' (0)

Comments are closed.