Tham gia sự kiện PUBG Mobile x Mountain Dew ngay bây giờ và nhận áo và da dù Mountain Dew độc quyền miễn phí.

PUBG MOBILE × Mountain Dew: Làm thế nào để có được bộ skin và áo sơ mi độc quyền của Mountain Dew

Một vài ngày trước, PUBG Mobile đã hé lộ về sự hợp tác với Moutain Dew trên phương tiện truyền thông xã hội của họ và sự kiện cho sự hợp tác cuối cùng đã đến. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 22 tháng 9 cho đến ngày 7 tháng 10.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”451″ scrolling=”no” src=”https://www.youtube.com/embed/nwnrOGVcvQY” width=”800″]

Trong sự kiện này, sẽ có các máy bán hàng tự động Moutain Dew xuất hiện tại các địa điểm ngẫu nhiên xung quanh Erangel.

Thông thường, máy bán hàng tự động trong PUBG Mobile chỉ có thể tìm thấy ở Miramar và chúng có màu xanh lam khá nổi bật.

Tuy nhiên, các máy bán hàng Mountain Dew onErangel này sẽ có màu xanh lá cây tươi sáng với logo của Mountain trên đó. Trong các máy bán hàng tự động Mountain Dew đặc biệt này, bạn sẽ không chỉ tìm thấy Nước tăng lực mà còn có thể tìm thấy các vật phẩm cấp cao như Ba lô cấp 3 hoặc Áo giáp.

PUBG MOBILE × Mountain Dew: Làm thế nào để có được bộ skin và áo sơ mi độc quyền của Mountain Dew 2

Nhưng đó không phải là tất cả, bạn cũng sẽ tìm thấy một lon Mountain Dew trong các máy bán hàng tự động của Mountain Dew. Bạn sẽ không thể uống nó như Nước tăng lực, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận được skin dù, áo và skin Mountain Dew trong sự kiện này.

Để đổi lon Mountain Dew lấy phần thưởng, hãy chuyển đến Event -> Themed -> Mountain Dew.

PUBG MOBILE × Mountain Dew: Làm thế nào để có được bộ skin và áo sơ mi độc quyền của Mountain Dew 3

PUBG MOBILE × Mountain Dew: Làm thế nào để có được bộ skin và áo sơ mi độc quyền của Mountain Dew 4

Với 15 lon Mountain Dew, bạn có thể đổi lấy dù hoặc áo sơ mi của Mountain Dew. Bạn có thể yêu cầu tổng cộng 3 trong số mỗi mục tối đa.

PUBG MOBILE × Mountain Dew: Làm thế nào để có được bộ skin và áo sơ mi độc quyền của Mountain Dew 5

PUBG Mobile cũng đang hợp tác với BlackPink, một nhóm nhạc nữ K-Pop siêu nổi tiếng với 4 thành viên Jennie Kim, Kim Jisoo, Lalisa Manoban, Roseanne Park. Gần đây nhất, PUBG Mobile thậm chí còn tiết lộ ID PUBG thật của 4 cô gái.

Share