PUBG: Mọi thứ cần biết về khẩu Mosin Nagant, khẩu bắn tỉa mới trong bản Update 7.1 – Gêm VN

Ở ngoài đời, khẩu súng SR này sử dụng đạn 7.62x54mmR. Do đó, Mosin Nagant sẽ sử dụng đạn 7.62 trong game PUBG, tương tự như khẩu súng SR huyền thoại Kar98K.

Trong bản Update 7.1 mới, PUBG mang đến người chơi một Vikendi hoàn toàn mới với các tuyến tàu mới. Đặc biệt là vũ khí mới có tên Mosin Nagant, một món quà mà PUBG dành tặng cho những game thủ bắn tỉa. Nó trông khá giống khẩu súng bắn tỉa huyền thoại Kar98K. Nhưng Mosin Nagant có mạnh hơn Kar98K không?

PUBG: Mọi thứ cần biết về khẩu Mosin Nagant, khẩu bắn tỉa mới trong bản Update 7.1

Kar98K là một trong những vũ khí huyền thoại trong PUBG. Rất nhiều người chơi thích khẩu súng bắn tỉa này với thiết kế cổ điển và sức mạnh tuyệt vời. Kar98K là một trong những vũ khí được yêu thích nhất trong PUBG. Và sắp tới đây, khẩu súng bắn tỉa này có thể sẽ nhường ngôi cho một vũ khí mới, Mosin Nagant.

PUBG: Mọi thứ cần biết về khẩu Mosin Nagant, khẩu bắn tỉa mới trong bản Update 7.1 2

Ở một số nước châu Á, Mosin Nagant còn được gọi là K44. Nó có nguồn gốc từ Nga. Ở ngoài đời, khẩu súng SR này sử dụng đạn 7.62x54mmR. Do đó, Mosin Nagant sẽ sử dụng đạn 7.62 trong game PUBG, tương tự như khẩu súng SR huyền thoại Kar98K.

PUBG: Mọi thứ cần biết về khẩu Mosin Nagant, khẩu bắn tỉa mới trong bản Update 7.1 3

Không chỉ ngoại hình mà cách sử dụng và các chỉ số khác của Mosin Nagant cũng khá giống với Kar98K. Nó có thể khiến người chơi bối rối trong việc lựa chọn 1 trong 2 vũ khí đó. Do đó, trong tương lai có thể nhóm phát triển sẽ thực hiện một số thay đổi ở một số điểm của vũ khí này để làm cho nó khác biệt. Cụ thể, một số điểm nhất định của Mosin Nagant sẽ lớn hơn Kar98K.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/bQ2MatqhkAo” width=”560″]

Nhiều người chơi dự đoán rằng khẩu súng SR sắp ra mắt này sẽ có sát thương lớn hơn và nạp đạn nhanh hơn Kar98K. Nhưng những điều đó, không đủ để làm cho nó mạnh hơn. Kar98K là một trong những vũ khí được ưa thích nhất, nhờ tốc độ đạn tuyệt vời. Do đó, thật khó để so sánh hai khẩu súng SR này. Chúng ta phải chờ để trải nghiệm Mosin Nagant để so sánh. 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG: Mọi thứ cần biết về khẩu Mosin Nagant, khẩu bắn tỉa mới trong bản Update 7.1 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.