Dù cũng vẫn là trang phục mặc đẹp, tuy nhiên những món vật phẩm trong PUBG này lại đang có giá hơn chục triệu đồng và vẫn tăng đều theo thời gian gần đây.

PUBG: Một số món trang bị ảo cực hiếm đang có giá cao khó tin hiện tại
Chiếc khăn mặt Cloth Mask (Leopard) có giá trị khủng nhất trong PUBG

Song song với lượng người chơi khổng lồ, PlayerUnknown’s Battlegrounds còn sở hữu những món trang phục cực kì mắc tiền trên chợ của hệ thống Steam. Hiện tại, món trang phục đất tiền nhất ở hạng 2 trong thị trường PUBG là “Cloth Mask (Leopard)” trong bộ Desperado. Chỉ là một món đồ ảo thôi mà giá trị của nó đã lên tới con số 40,6 triệu đồng (1.800 USD).

Chỉ nhìn sơ qua nó đã mắc chẳng kém gì các bộ trang phục cực xịn trên thế giới như Hermes, Louis Vuitton, Versace, … Trong bản cật nhật gần đây của PUBG thì Leopard Cloth Mask có tỉ lệ rớt là 0,16% trong hộp Desperado. Đó là chưa kể tỉ lệ nhận được hộp Desperado chỉ nằm khoảng 40% nên để sở hữu món trang phục kể trên là cực kì hiếm.

PUBG: Một số món trang bị ảo cực hiếm đang có giá cao khó tin hiện tại 2
Áo choàng Leather Hoodie màu đen

Ngoài ra trong danh sách những món mắc tiền còn có Leather Hoodie, cả 2 màu trắng và đen cũng mắc không kém. Theo giá tiền trên thị trường, nó có giá lần lượt là 39 triệu đồng (1.735 USD) và 30 triệu (1350 USD). Cả 2 món này đều có tỉ lệ rớt trong hộp Desperado là 0,32%.

PUBG: Một số món trang bị ảo cực hiếm đang có giá cao khó tin hiện tại 3
Áo choàng Leather Hoodie màu trắng

Chính vì độ hiếm này mà những món trang phục trong game mới mắc đến như vậy. Thật ra bộ đồ PLAYERUNKNOWN có được từ việc mua sớm tựa game này cũng đang nằm ở mức giá khá cao với khoảng 42 triệu đồng (1860 USD).

Dưới đây là vài bộ trang phục khá hiếm với giá có thể giao động từ 400 – 1000 USD tùy vào thị trường hiện tại:

PUBG: Một số món trang bị ảo cực hiếm đang có giá cao khó tin hiện tại 4

PUBG: Một số món trang bị ảo cực hiếm đang có giá cao khó tin hiện tại 5

PUBG: Một số món trang bị ảo cực hiếm đang có giá cao khó tin hiện tại 6

Theo như thống kê, nếu muốn có được những món trang phục này thì trung bình một game thủ cần phải chơi khoảng 80 năm. Và cần tốn khoảng 89,5 triệu Battle Points để mở ra món đồ cực hiếm này. Có lẽ các bạn sẽ phải sửng sốt với giá trị mà những món trang phục PlayerUnknown’s Battlegrounds mang lại. Và tất nhiên nếu người nào mở được món vật phẩm này cũng khó giống như trúng vé số vậy.

Theo thanhnien.vn

Share