PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG – Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất – Gêm VN

Súng có tên đầy đủ là Steyr AUG A1 do Áo thiết kế và phát triển, AUG A1 là mẫu AR (súng trường) tấn công bullpup “khủng” thành công nhất từ trước đến nay. 

Những ai từng là fan ruột của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầu tiên Counter Strike, với khẩu súng “B44” hay sau này là AUG A1 đã trở nên quá quen thuộc. Súng có tên đầy đủ là Steyr AUG A1 do Áo thiết kế và phát triển, AUG A1 là mẫu AR (súng trường) tấn công bullpup “khủng” thành công nhất từ trước đến nay. 

PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG - Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất

Khẩu AR này có độ sát thương cao, khoảng cách bắn xa và rất chính xác. Ngoài ra AUG bản tiêu chuẩn sẽ được trang bị kính ngắm Swarovski có độ phóng đại 1,5x, đặt hơi lệch về phía phải bên cạnh thước ngắm cơ khí dự phòng mà không có hệ thống ray Picatinny.

PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG - Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất 2

Đối với tựa game PUBG, AUG A3 là phiên bản thứ 3 của dòng súng nổi tiếng này và nó vẫn giữ nguyên thiết kế như ngoài đời thật. AUG A3 rất dễ sử dụng kèm với đó là gây sát thương rất cao nhất tựa game , chính vì vậy khẩu AR này chỉ có thể tìm thấy trong hòm “thính” (Air Drops).

PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG - Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất 3

Thông số kỹ thuật AUG A3

  • Sát thương cơ bản: 44

  • Tốc độ đạn đầu ra: 940 m/s

  • Zero Distance: 100-500m

  • Băng đạn cơ bản: 30 viên/băng

  • Độ trễ giữa 2 viên: 0.086s

  • Chế độ bắn: Đơn và Tự động

AUG A3 sử dụng đạn 5,56mm, nó không có điểm yếu trong cực ly gần và đáng kinh ngạc khi tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách 2-300m và sát thương tối đa của nó sẽ ở tầm 70m đổ lại. Tốc độ phục hồi súng, độ giật ít là đỉnh cáo trong các loại súng AR. “Sấy” AUG không khó như các loại AR khác, nhất là khi được gắn thêm phụ kiện (cơ bản thì AUG và SCAR-L có thể gắn phụ kiện như nhau). 

Phụ kiện đi kèm 

PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG - Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất 4

Nòng súng

PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG - Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất 5

Tay cầm

PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG - Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất 6

Băng đạn 

PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG - Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất 7

Scope (nòng nhắm)

 

Ngoài đời, Stey AUG A3 Phiên bản AUG mới nhất, được giới thiệu vào năm 2005. Đây là khẩu AUG có thiết kế hoàn hảo nhất với 4 thanh ray Picatinny và nhiều cải tiến đáng kể khác. Đây là mẫu thường dùng trong một số lực lượng đặc nhiệm. Trong ảnh: Steyr AUG A3 với kính ngắm EOtech 552, đèn pin và tay nắm dọc.

PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG - Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất 8

PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG - Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất 9

Tuy không phải là súng trường tấn công bullpup đầu tiên trên thế giới, nhưng AUG đã cho thấy mình chính là khẩu súng có thiết kế bullpup thành công nhất về mặt thương mại. Hiên nay AUG được biên chế trong hàng loạt lực lượng quân đội và cảnh sát trên toàn thế giới mà phải kế đến đó là quân đội và lực lượng  EKO Cobra của Áo, Anh, Mỹ, Malaysia và nhiều nước khác. Trong ảnh: 2 người lính Áo với AUG A2 trong cuộc tập trận Combined Resolve II.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG: Sức mạnh và hình ảnh ngoài đời của AUG – Khẩu súng trường bullpup được đánh giá thành công nhất – Gêm VN' (0)

Comments are closed.