PUBG: Tìm hiểu về Buggy – Phương tiện di chuyển được yêu thích nhất trong PUBG – Gêm VN

Cùng tìm hiểu những điều thú vị xung quanh chiếc Buggy – Phương tiện di chuyển được anh em PUBG tin dùng nhất kể từ những ngày đầu game được ra mắt qua bài viết sau nhé.

PUBG: Tìm hiểu về Buggy - Phương tiện di chuyển được yêu thích nhất trong PUBG

Đọc thêm:

  • PUBG: Tổng hợp toàn bộ vũ khí, phương tiện, mẹo và hướng dẫn trong game

Buggy là một chiếc xe với thiết kế mở chỉ bao gồm khung sườn và động cơ có kích thước nhỏ hơn UAZ hay các phương tiện khác trong PUBG dù sức mạnh của nó không hề thua kém. Với động cơ nhỏ hơn nhưng mạnh, không phải gánh bộ vỏ nặng nề bên ngoài nên tốc độ di chuyển của chiếc xe này là khá nhanh. Bù lại khi ngồi trong nó bạn sẽ dễ bị trúng đạn hơn do thiết kế mở không hề có khung cửa hay vỏ bọc nào cả.

Ngoài ra khả năng vượt trội của nó so với tất cả các loại xe khác trong PUBG chính là khả năng chinh phục các địa hình đồi dốc trắc trở. Gia tốc của xe là khá cao nên sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi leo đồi, điều mà gần như tất cả các chiếc xe khác trong PUBG đều gặp phải. Trên những cung đường bằng phẳng thì Buggy cũng không hề thua kém khi có thể giữ được tốc độ tối đa 90 km/h mà không cần giữ nút Shift qua đó tiết kiệm xăng rất nhiều.

PUBG: Tìm hiểu về Buggy - Phương tiện di chuyển được yêu thích nhất trong PUBG 2

Ngoài đời thực, Buggy là dòng xe chủ yếu để phục vụ nhu cầu giải trí là chính chứ không thường được lấy làm phương tiện di chuyển chính. Chiếc xe này là một trong những phương tiện off-road yêu thích của dân chơi xe, đặc biệt là những người thích lái qua những đụn cát hay địa hình không bằng phẳng.

Buggy có bề mặt lốp rộng để có thể dễ dàng di chuyển trên các cồn cát hoặc bãi biển cộng thêm thiết kế mở và trọng lượng không quá nặng của mình, Buggy dễ dàng chinh phục được nhiều địa hình nữa chứ không riêng gì cát và bãi biển.

PUBG: Tìm hiểu về Buggy - Phương tiện di chuyển được yêu thích nhất trong PUBG 3

Những sự thật thú vị về Buggy:

  • Buggy trong PUBG là một phương tiện xuất hiện trong cả 3 bản đồ chính thức hiện tại là Erangle, Miramar và Sanhok.
  • Buggy có rất nhiều màu sắc khác nhau như xanh dương, trắng, đen, vàng, đỏ.
  • Màu sắc troll nhất của chiếc Buggy chính là màu xanh dương vì nó rất dễ nhầm với những bao rác nằm bên đường làm người chơi hay lầm tưởng khi nhìn từ xa.

Trên đây là một số thông tin thú vị về chiếc Buggy trong PUBG. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PUBG: Tìm hiểu về Buggy – Phương tiện di chuyển được yêu thích nhất trong PUBG – Gêm VN' (0)

Comments are closed.