Quyền Vương (Getamped 2) chào tạm biệt game thủ Việt sau 8 năm gắn bó – Gêm VN

Quyền Vương ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam từ năm 2010, tính đến nay, tựa game online này đã bước sang năm tuổi thứ 8. Đáng tiếc thay, NPH Asiasoft đã đăng tải thông báo ngưng phát hành trò chơi này vào đầu tháng 11 sắp tới.

Quyền Vương Getamped 2 chào tạm biệt game thủ Việt sau 8 năm gắn bó

Vào thời điểm ra mắt, Quyền Vương (Getamped 2) nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt nhờ lối chơi khá đặc biệt và vui nhộn. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, và sau 8 năm cùng game thủ Việt thì Quyền Vương cũng sẽ phải dừng lại vào tháng 11 này.

Quyền Vương Getamped 2 chào tạm biệt game thủ Việt sau 8 năm gắn bó 2

Được biết đến tại Việt Nam như là người kế thừa của Getamped 1, Quyền Vương là phiên bản tiếp nối khá thú vị với nhiều cải tiến đáng kể như: các nhân vật ngộ nghĩnh bước ra từ những bộ manga nổi tiếng như 7 Viên Ngọc Rồng, Thuỷ Thủ Mặt Trăng,… cùng các tính năng mới mẻ không đụng hàng.

Quyền Vương Getamped 2 chào tạm biệt game thủ Việt sau 8 năm gắn bó 3

Mới đây, nhà phát hành Asiasoft đã đăng tải thông báo đóng cửa trò chơi này vào ngày 6/11 sắp tới. Dù đây là một “tin buồn” đối với làng game Việt, tuy nhiên cộng đồng game thủ cũng không quá bất ngờ bởi Quyền Vương đã “luống tuổi” và không còn thực sự phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt Nam hiện tại. Dưới đây sẽ là lịch tiến hành đóng cửa của Quyền Vương:

Quyền Vương Getamped 2 chào tạm biệt game thủ Việt sau 8 năm gắn bó 4

  • Ngày 02/10/2017: Đóng hệ thống nạp thẻ.
  • Ngày 06/11/2017: Đóng máy chủ và các dịch vụ hỗ trợ.

Trước khi chính thức chia tay, vào ngày 02/10/2017, Quyền Vương sẽ có 1 bản cập nhật đặc biệt mở toàn bộ vật phẩm cho cộng đồng trải nghiệm.

Boo

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Quyền Vương (Getamped 2) chào tạm biệt game thủ Việt sau 8 năm gắn bó – Gêm VN' (0)

Comments are closed.