Ra mắt chưa đầy 1 ngày, Dark Souls Remastered đã bị crack tơi bời – Gêm VN

Đối với nhiều người, đây là điều không mấy lạ lẫm khi tựa game này không hề sử dụng Denuvo, hệ thổng bảo mật game hàng đầu thế giới hiện nay.

Như vậy là chỉ sau chưa đầy 1 ngày sau khi ra mắt, Dark Souls Remastered đã bị crack hoàn toàn. Đối với nhiều người, đây là điều không mấy lạ lẫm khi tựa game này không hề sử dụng Denuvo, hệ thổng bảo mật game hàng đầu thế giới hiện nay.

Ra mắt chưa đầy 1 ngày, Dark Souls Remastered đã bị crack tơi bời

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2014, Denuvo đã trở thành một cơn ác mộng thực sự của cộng đồng những lập trình viên đang hoạt động trong các nhóm crack game. Mặc dù không thể ngăn chặn được 100% khả năng bẻ khóa của các cracker nhưng Denuvo cũng đã giảm thiểu tối đa tình trạng này. Lấy ví dụ như bom tấn mới phát hành là Assassin’s Creed: Origins, với sự bảo vệ của Denuvo, tựa game này đã đứng vững hơn 3 tháng trước khi bị khuất phục.

Về phần Dark Souls Remastered, đây là phiên bản làm lại từ trò chơi gốc (phát hành năm 2011). Dĩ nhiên không chỉ hồi sinh tựa game để “hút máu”, game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chiến đấu như tra tấn tinh thần và thể xác người chơi ở độ phân giải 4K, 60 FPS. Đây có thể coi là trải nghiệm tuyệt vời cho fan hâm mộ của dòng game này.

Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ra mắt chưa đầy 1 ngày, Dark Souls Remastered đã bị crack tơi bời – Gêm VN' (0)

Comments are closed.