Ragnarok Online: Project Z – Phiên bản mobile “treo game thỏa thích” mở cửa Closed Beta – Gêm VN

DO chính cha đẻ của Ragnarok Online tiếp tục phát triển, 2 dự án game mới là Ragnarok Online: Project Z và Project S sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới sau khi thử nghiệm Closed Beta hoàn thành.

Ragnarok Online: Project Z - Phiên bản mobile treo game thỏa thích mở cửa Closed Beta

Theo thông báo mới nhất, nhà phát triển Gravity tại Hàn Quốc đang trong giai đoạn phát triển 2 tựa game thuộc dòng Ragnarok truyền thống mang tên Project S và Project Z. Trong đó, Project S sẽ là một tựa game nhập vai cải tiến hơn so với bản cũ vẫn đang được phát triển, và Project Z sẽ là một game dạng treo nhân vật tự đánh (Idle) đã được mở cửa Closed Beta cho một số khu vực.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/1MtXWjAGg4U” width=”560″]

Chi tiết hơn về Ragnarok Online: Project Z, đây sẽ là tựa game khác hoàn toàn với Ragnarok Online: Idle Poring khi nhân vật của bạn có thể di chuyển xung quanh, làm nhiệm vụ, đánh boss, party raid chứ không chỉ đơn thuần là đứng yên và đánh quái như các tựa game Idle khác. Theo tiến độ game, bạn sẽ nâng cấp nhân vật vớ chỉ số, trang bị và bộ kĩ năng đặc trưng tùy ý bạn muốn.

Ragnarok Online: Project Z - Phiên bản mobile treo game thỏa thích mở cửa Closed Beta 2

Nếu Closed Beta diễn ra thuận lợi, Ragnarok Online: Project Z chắc chắn sẽ sớm được mở cửa trên toàn thế giới và sẽ là một tựa game không thể bỏ qua nếu bạn vẫn còn đam mê dòng game Ragnarok – hoặc đơn giản chỉ để đốt thời gian chờ Project S ra mắt thôi.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ragnarok Online: Project Z – Phiên bản mobile “treo game thỏa thích” mở cửa Closed Beta – Gêm VN' (0)

Comments are closed.