Red Dead Redemption 2: Một số thiết lập ẩn nâng cao trải nghiệm game – Gêm VN

Trong tựa game Red Dead Redemption 2, có một số cơ chế và thiết lập nhỏ có thể giúp người chơi trải nghiệm game thoải mái hơn

Red Dead Redemption 2 là một tựa game lớn, mang đến vô số tính năng gameplay hấp dẫn và chân thực, nhưng có một điều ít người để ý là game cũng còn chứa đựng đầy những hệ thống và cơ chế nhỏ hơn. Từ các chỉ số cốt lõi mà người chơi có thể “lên cấp”, việc giữ gìn các loại súng khác nhau (ảnh hưởng đến hiệu quả của vũ khí), và hệ thống tinh thần của trại, có rất nhiều thứ người chơi nghĩ đến. Do đó không quá khó hiểu khi một số tính năng của game bị lãng quên. Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng tên MashXforwhat đã tiết lộ một vài tính năng ẩn của Red Dead Redemption 2, bao gồm việc thay đổi nút chạy cho Arthur..

Red Dead Redemption 2: Một số thiết lập ẩn nâng cao trải nghiệm game

Người chơi có thể thay đổi thiết lập này bằng cách mở menu điều khiển trong game, bật Standard FPS để di chuyển nút chạy từ cần gạt trái và ngồi sang nút X/A. Truy cập vào menu Accessibility, xem Running Mode và bật chuyển đổi để chạy, để có thể nhấn cần gạt trái một lần để đi bộ, và hai lần để chạy liên tục. Một điều chỉnh khác cần được lưu ý liên quan tới đấu súng trong game. Mặc dù Rockstar Games đã đặt nhiều nỗ lực vào cơ chế bắn súng của trò chơi, khiến mỗi món vũ khí tạo cảm giác riêng biệt, nhưng một vài người chơi vẫn cảm nhận được độ trễ. Để sửa chữa vấn đề này, người chơi có thể truy cập vào phần chuyển động và điều khiển camera góc nhìn thứ ba, chỉnh phần aim/look dead zone xuống mức thấp nhất, chỉnh aim/look acceleration lên mức cao nhất, và để cả hai thiết lập aim sensitivity và look sensitivity để mức rất cao. 

Red Dead Redemption 2: Một số thiết lập ẩn nâng cao trải nghiệm game 2

Với thiết lập góc nhìn thứ nhất, tốt hơn hết người chơi nên bật Field of View ở mức cao nhất để mang đến cảm giác FPS truyền thống, và để sao chép sơ đồ điều khiển góc nhìn thứ ba (bao gồm thiết lập FPS tiêu chuẩn) cho góc nhìn thứ nhất. Và nhân nói về góc nhìn thứ nhất, người chơi cũng nên dùng góc nhìn thứ nhất khi đang tìm kiếm đồ trong một căn nhà, vì như thế sẽ giúp tìm các vật phẩm cụ thể nhanh hơn. Red Dead Redemption 2 là một tựa game rất lớn, cả về kích thước bản đồ lẫn những gì người chơi có thể làm. Vậy nên với những hướng dẫn nói trên, có thể người chơi sẽ có được một trải nghiệm trọn vẹn hơn. Game hiện đang phát hành trên PS4 và Xbox One.

Red Dead Redemption 2: Một số thiết lập ẩn nâng cao trải nghiệm game 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Red Dead Redemption 2: Một số thiết lập ẩn nâng cao trải nghiệm game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.