Red Dead Redemption 2 PC: Khi người chơi phát hiện ra một nhân vật mất tích đã lâu – Gêm VN

Hệ thống NPC trong Red Dead Redemption 2 vốn dĩ được đánh giá rất cao, trong đó có không ít các nhân vật mang lại những bí ẩn hết sức thú vị, mà điển hình là một trường hợp mất tích hơn chục năm

Với việc Red Dead Redemption 2 cuối cùng cũng ra mắt trên PC, hàng loạt các modder đã có một giai đoạn bận rộn với những hoạt động bên trong game để khám phá tất cả những bí ẩn bị che giấu trong tựa game thế giới mở mới nhất đến từ Rockstar. Và như mọi tựa game chuyển sang PC khác, điều này dẫn đến một số bí mật được ẩn giấu thực sự thú vị trong các tập tin của game, bao gồm một nhân vật mất tích đã vắng mặt khỏi thế giới của Red Dead Redemption 2 khoảng 15 năm.

Red Dead Redemption 2 PC: Khi người chơi phát hiện ra một nhân vật mất tích đã lâu

Với những ai đã chơi qua Red Dead Redemption 2 trên PS4, chắc hẳn đều biết đến sự mất tích bí ẩn của công chúa Isabeau Katharina Zinsmeister, một thành viên trong gia đình hoàng tộc Luxembourg, người đã mất tích 15 năm trước các sự kiện của game, trong một chuyến du lịch đến Mỹ. Người chơi đã khám phá ra vô số gợi ý hướng đến số phận của cô trong các sự kiện của phần game chính, nhưng không bao giờ tìm thấy cô ấy, bất kể sự bí ẩn xoay quanh việc công chúa mất tích luôn được nhắc đến trong thế giới mở của Red Dead Redemption 2.

Red Dead Redemption 2 PC: Khi người chơi phát hiện ra một nhân vật mất tích đã lâu 2

Tuy vậy, một bình luận từ người dùng Danimoz trên Reddit đã chứng minh rằng công chúa Isabeau vẫn tồn tại trong game. Truy cập vào mod Lenny’s Simple Trainer và nhập “CS_PrincessIsabeau” vào dòng “models” trong tập tin Ist.ini của bản mod sẽ cho phép người chơi đổi chỗ Arthur với … chính cô công chúa mất tích đó, và thực sự mang đến câu trả lời cho một trong những bí ẩn lâu đời nhất của Red Dead Redemption 2. Mặc dù mô hình nhân vật có phần già hơn so với hình ảnh công chúa Isabeau trong các tấm poster, dấu hiệu nhận biết cô mang trên người phù hợp với miêu tả ban đầu, qua đó xác nhận sự tồn tại của cô.

Red Dead Redemption 2 PC: Khi người chơi phát hiện ra một nhân vật mất tích đã lâu 3

Việc nhìn thấy nhân vật thực sự đã được tạo hình cho trò chơi, người hâm mộ tiếp tục gợi lên câu hỏi liệu có phải Rockstar đã định bỏ cô vào một nhiệm vụ phụ (nhưng đã bị loại bỏ) hay một chi tiết ẩn mà chưa ai tìm ra? Dĩ nhiên, Rockstar từng để lại rất nhiều bí mật ẩn sâu trong các dự án của mình trước đây, bao gồm một vài bí ẩn ảo giác trong GTA 5 xoay quanh ngọn núi Chiliad bí ẩn. Việc công chúa Isabeau Katharina Zinsmesiter có thực sự tồn tại trong Red Dead Redemption 2 hay không vẫn chưa được khám phá hoàn toàn, nhưng phát hiện mới này sẽ tiếp tục thúc đẩy vô số giả thuyết khác.

Red Dead Redemption 2 PC: Khi người chơi phát hiện ra một nhân vật mất tích đã lâu 4

Đây chỉ là một trong số rất nhiều những khám phá về Red Dead Redemption 2 mà cộng đồng modding biết được. Từ việc chơi như một chú cừu hay bay lượn trên bản đồ trong vai một con đại bàng, tựa game này đã được khai thác một số bí mật điên rồ, vì vậy người ta hoàn toàn có quyền hi vọng nhiều điều bí ẩn hơn sẽ sớm được sáng tỏ. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Red Dead Redemption 2 PC: Khi người chơi phát hiện ra một nhân vật mất tích đã lâu – Gêm VN' (0)

Comments are closed.