Red Stone 2 – Tựa game 3D được mong đợi nhất đã chính thức phát hành trên di động tại Hàn Quốc – Gêm VN

Mới đây, phiên bản di động của bom tấn MMORPG trên PC Red Stone Online đã chính thức được 4:33 Lab Creative phát hành trên di động tại Hàn Quốc.

Có thể các bạn đã biết, Red Stone 2 vốn đã là hàng khủng trên PC được phát triển trong vòng 8 năm, và là hậu bản tiếp theo của Red Stone Online – một tựa game MMORPG đã gặt hái được khá nhiều thành công tại thị trường game online Hàn Quốc cũng như nước ngoài.

Red Stone 2 - Bom tấn MMORPG 3D Anime chính thức phát nổ

Năm 2015, L & K logic Hàn Quốc đã rất quyết định đem Red Stone 2 lên phát triển cho nền tảng di động. Và mới đây, phiên bản di động có cái tên khá dài Red Stone 2: Adventurers of Prominence đã chính thức được 4:33 Lab Creative phát hành trên App Store và Google Play tại Hàn Quốc.

Red Stone 2 - Bom tấn MMORPG 3D Anime chính thức phát nổ

Lấy bối cảnh ở thời kỳ Trung cổ, thế giới trong Red Stone 2 được xây dựng khá ấn tượng, với những lâu đài và làng mạc theo phong cách châu Âu cổ kính, hay những khu rừng rậm xanh mướt mang lại cho người ta cảm giác nhẹ nhàng. Cùng với đó, tạo hình vũ khí và trang bị trong game được thiết kế dựa theo nguyên mẫu thường thấy trong bộ phim thời Trung Cổ.

 

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/SCLwmX6TQ2M” width=”560″]

Phần chơi cũng giống hệt khi dự vào phiên bản PC, người chơi sẽ nhập vai một nhà thám hiểm trên lục địa Frandel. Người ta nói rằng, những hòn đá bí ẩn sẽ cung cấp quyền năng vô tận cho những ai mà có được chúng. Với những viên đá, người chơi có thể mở khóa sức mạnh tiềm ẩn của mình và “biến thể” thành những hình dạng khác như Ma sói, Phù thủy, Thiên sứ sa ngã,…

Red Stone 2 - Bom tấn MMORPG 3D Anime chính thức phát nổ

Sử dụng phong cách đồ họa 3D dễ thương chính là điểm nhấn đáng kể nhất của Red Stone 2 so với các game hiện có trên thị trường, hứa hẹn mang đến phần hình ảnh đẹp mắt không khác gì một bộ phim anime.

Red Stone 2 - Bom tấn MMORPG 3D Anime chính thức phát nổ

Gameplay của trò chơi là khá đơn giản với việc bạn sẽ điều khiển một nhân vật chính và 2 hero khác sẽ được điều khiển bởi AI. Nhưng tuy nhiên, người chơi không thể chuyển đổi qua lại để chiến đấu giữa những nhân vật với nhau. Đây là một điểm khá là hạn chế của tựa game này.

 

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/9PjFmA3qLUQ” width=”560″]

Gameplay của Red Stone 2

Trong Red Stone 2, người chơi có thể di chuyển bằng cách tap nhẹ vào màn hình cảm ứng, và các nhân vật sẽ tự động tiến tới các vị trí và tấn công những kẻ thù gần đó hoặc những ai bạn muốn. Trong quá trình tự động tấn công, người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật hoặc chuỗi combo mạnh mẽ của họ.

Red Stone 2 - Bom tấn MMORPG 3D Anime chính thức phát nổ

Bên cạnh đó, ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện thì người chơi còn có thể tham gia vào chế độ đột kích, PvP khốc liệt giữa những game thủ khác trên thế giới.

Red Stone 2 - Bom tấn MMORPG 3D Anime chính thức phát nổ

Hiện Red Stone 2: Adventurers of Prominence đang được phát hành miễn phí tại Hàn Quốc. Phiên bản toàn cầu của game cũng được dự kiến sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ ngay trong năm nay.

Bạn đọc quan tâm có thể “fake ip” và tải về trải nghiệm tại đây cho: iOS/Android.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Red Stone 2 – Tựa game 3D được mong đợi nhất đã chính thức phát hành trên di động tại Hàn Quốc – Gêm VN' (0)

Comments are closed.