Resident Evil 3 Remake ra mắt bản Mod mang Fall Guys vào thành phố Raccoon – Gêm VN

Fall Guys là một “hiện tượng battle royale” đang nổi lên thời gian gần đây, khiến nó có cơ hội góp mặt trong những tựa game đa dạng về Mod, mà Resident Evil 3 Remake là một ví dụ

Những ngày gần đây, gần như không một nơi nào trong thế giới game là không nhắc đến Fall Guys. Tựa game theo hình thức Last Man Standing này đã mang đến luồng gió mới cho thể loại Battle Royale vốn nổi tiếng với những pha chiến đấu một mất một còn, khi kết hợp những màn chơi theo dạng gameshow vô cùng hài hước và thú vị. Điều đó khiến các nhân vật trong Fall Guys xuất hiện ở rất nhiều nơi khác nhau, điển hình như bản mod trong Skyrim cho phép người chơi tiếp nhận tối đa … 10 con Fall Guys đi theo mình, và skin của nhiều seri game nổi tiếng cũng dần xuất hiện trong Fall Guys dưới dạng tùy chọn trang phục.

Resident Evil 3 Remake ra mắt bản Mod mang Fall Guys vào thành phố Raccoon

Nay, người chơi sẽ có thể đóng vai một “hạt đậu” của Fall Guys khi bước chân vào … Resident Evil 3. Những người hâm mộ seri Resident Evil đã tạo ra vô vàn các bản mod khác nhau cho hai phiên bản làm lại của RE2 và RE3, điển hình như mod “Jill as a sandwich”, “Leon as a giant flan”, …Dĩ nhiên bấy nhiêu vẫn chưa đủ với cộng đồng Resident Evil, và nay họ quyết định ra mắt bản Mod mới nhất cho phép người chơi ăn mặc như một nhân vật trong Fall Guys. Giờ đây những “hạt đậu” cao 6″ (1m8) của Fall Guys sẽ hóa thân thành các anh hùng trong tựa game kinh dị sinh tồn khá nổi tiếng này. Chúng được mod thành skin cho cả Jill và Carlos, hoàn toàn theo phong cách trang phục Resident Evil. Thậm chí người chơi còn có thể cho Nemesis mang tạo hình của Fall Guys. 

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/vb8lhjfNGOE” width=”560″]

Các bản Mod được đặt tên theo kiểu chơi chữ để quảng bá dễ dàng hơn: The Jilly Bean. Điều khá thú vị là chiếc nón của Jin đã được làm “khổng lồ hóa” để ngang với trang phục Fall Guys, và đôi khi một phần mặt của cô còn xuất hiện qua mặt của nhân vật Fall Guys. Giữa tất cả những bản Mod để các nhân vật trong Fall Guys xuất hiện ở những nơi bất ngờ nhất, các hãng phát triển game giờ đây đang muốn hợp tác với tựa game này – như trường hợp của Yoko Taro muốn có skin Nier trong game. Fall Guys đã bán được một số lượng đáng kinh ngạc trên Steam, và có nhiều tin đồn về một bản Nintendo Switch đang được phát triển.

Resident Evil 3 Remake ra mắt bản Mod mang Fall Guys vào thành phố Raccoon 2

Nhưng điều này cũng đã tạo nên khó khăn cho Mediatonic, khi hãng phải chịu rất nhiều áp lực trước hàng triệu người hâm mộ mong muốn các thay đổi và mở rộng nhanh chóng. Hi vọng thành công khổng lồ của Fall Guys sẽ không quá nặng nề với hãng phát triển, và người hâm mộ có thể tiếp tục so tài trong các màn gameshow của Fall Guys trong nhiều năm tới. Fall Guys: Ultimate Knockout hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Resident Evil 3 Remake ra mắt bản Mod mang Fall Guys vào thành phố Raccoon – Gêm VN' (0)

Comments are closed.