Rick and Morty – Phim hoạt hình Kinh dị 18+ với số lượng người chết còn nhiều hơn cả Walking Dead đang bánh cuốn cả giới trẻ – Gêm VN

Series hoạt hình người lớn “Rick and Morty” đã vinh dự trở thành loạt phim “chết chóc” nhất trong số các phim được trình chiếu (streaming) hiện nay.

Theo BuzzBingo, hoạt hình khoa học viễn tưởng Rick and Morty đã trở thành series phim chết chóc nhất với số nhân vật “dẹo” trong mỗi tập còn nhiều hơn cả The Walking Dead. Tính trung bình, mỗi tập phim của Rick and Morty chứng kiến tới 26,1 người chết trong khi con số này của Westworld – một series cũng nổi đình nổi đám về mức độ đẫm máu – là 25,9 trong khi The Walking Dead là 23,1. Một series kinh dị khác là American Horror Story chỉ “giết” trung bình 5,8 người một tập.

Phim hoạt hình 18+ kinh dị nhất từ trước đến nay: Số lượng người chết nhiều hơn cả Walking Dead nhưng càng xem càng thấy cuốn - Ảnh 1.

Đây mới chỉ là con số tạm tính bởi dù mới chỉ chiếu được 3 mùa phim, nhưng số lượng nhân vật mà bộ đôi Rick and Morty đã rất khủng khiếp nếu như nhớ đến những vụ tàn sát mang cấp độ… vũ trụ hoặc hành tinh do chính hai ông cháu nhà này tạo ra. Nếu tính toán kỹ thì không biết phải đong đếm thế nào, khi có những tập phim mà người ông thiên tài dị hợm Rick cùng cậu cháu tham gia vào một vụ thanh trừng “The Purge” tập thể trên một vũ trụ song song. So sánh với show chết chóc bậc nhất hiện nay như Game of Thrones thì rõ là Cuộc Chiến Vương Quyền vẫn… không có cửa.

Phim hoạt hình 18+ kinh dị nhất từ trước đến nay: Số lượng người chết nhiều hơn cả Walking Dead nhưng càng xem càng thấy cuốn - Ảnh 2.

Rick và chị thường xuyên bị sang chấn tinh thần vì những sự kiện kỳ lạ xảy ra trong nhà.

Phim hoạt hình 18+ kinh dị nhất từ trước đến nay: Số lượng người chết nhiều hơn cả Walking Dead nhưng càng xem càng thấy cuốn - Ảnh 3.

Du hành vũ trụ không vui như bạn tưởng đâu!

Được sáng tạo bởi Justin Roiland và Dan Harmon, Rick and Morty không phải là series hoạt hình thông thường mà là một loạt phim hoạt hình người lớn (adult animation) 18+ với nhiều cảnh bạo lực và ngôn từ thô tục. Thế nhưng chính sự điên rồ đó cùng với một nội dung gay cấn và thông điệp “hủy hoại tuổi thơ” đã khiến cuộc phiêu lưu của Rick và Morty trở thành một trong những loạt phim hoạt hình thành công bậc nhất.

Phim hoạt hình 18+ kinh dị nhất từ trước đến nay: Số lượng người chết nhiều hơn cả Walking Dead nhưng càng xem càng thấy cuốn - Ảnh 4.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, nhà sản xuất của Rick and Morty hứa hẹn loạt phim sẽ trở lại với hẳn… 70 tập nhưng lại không nói rõ là khi nào chúng ta mới được xem. Ba phần phim của Rick and Morty hiện đang được chiếu trên kênh Adult Swim.

Theo Gamek

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Rick and Morty – Phim hoạt hình Kinh dị 18+ với số lượng người chết còn nhiều hơn cả Walking Dead đang bánh cuốn cả giới trẻ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.