Rick và Maggie đã sẵn sàng cho cuộc chiến mới trong “The Walking Dead 8” – Gêm VN

Hậu trường “The Walking Dead 8” tiết lộ Rick (Andrew Lincoln) và Maggie (Lauren Cohan) đã sẵn sàng cuộc chiến chống lại Negan.

Dù Rick Grimes nhóm những người sống sót của anh gặp phải vô vàn nguy hiểm trong suốt bao nhiêu mùa The Walking Dead nhưng cuối cùng, họ luôn giành được thắng lợi và vượt qua mọi hiểm nguy. Tuy nhiên đó là trước khi họ gặp Negan.

Bị áp đảo bởi sức mạnh của Negan, Rick đã cố gắng hết sức để thích nghi với cuộc sống dưới sự cai trị của Negan. Sau một thời gian, rõ ràng là ngay cả Negan cũng không thể đảm bảo an toàn cho gia đình của Rick, và tất cả moi người đều nhận ra rằng cần có một cuộc chiến toàn diện chống lại Negan.

Mặc dù có nhiều sự cố ngoài mong muốn, nhà sản xuất của The Walking Dead season 8 vẫn sẽ sớm cho ra mắt tập 100 của series The Walking Dead. Trang tin EW đã tiết lộ một bức ảnh từ hậu trường của phần 8, với sự tham gia của Rick và Maggie để chuẩn bị cho cuộc xung đột sắp xảy ra.

Rick và Maggie đã sẵn sàng cho cuộc chiến mới trong The Walking Dead 8

Maggie trông hơi lo ngại trong các bức ảnh trên, trong khi Rick trông tự tin hơn. Được trang bị với một khẩu súng lớn, Rick đặt tay lên vai của Maggie, và trông giống như thể khẳng định và cam đoan về điều họ phải làm và chắc chắn sẽ có thương vong trong cuộc chiến này.

Rick và Maggie thực sự có khá nhiều điểm chung tại thời điểm này. Rick mất vợ Lori, trong khi Maggie mất chồng là Glenn. Cả Rick và Maggie đều chịu gánh nặng khi cố gắng nuôi dạy những đứa trẻ nhỏ trong tình cảnh không mấy tốt đẹp. Ngoài ra, vì Rick lúc nào cũng tìm cách chối bỏ vai trò lãnh đạo của cả nhóm, nên Maggie nhiền khả năng sẽ sẵn sàng trở thành một nhà lãnh đạo đáng tin cậy trong mùa 8. Dù vậy, cả hai được dự đoán sẽ trở thành những nhà chiến lược tài ba trong cuộc chiến sắp tới.

The Walking Dead sẽ chính thức trở lại vào ngày 22/10/2017.

Nguồn: Entertainment Weekly

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Rick và Maggie đã sẵn sàng cho cuộc chiến mới trong “The Walking Dead 8” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.