Rima: The Story Begins – Tham gia vào cuộc phiêu lưu đến những vùng đất huyền bí đầy lôi cuốn – Gêm VN

Tham gia vào Rima: The Story Begins bạn sẽ được đưa vào một thế giới huyền bí với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Rima: The Story Begins là một tưa game phiêu lưu đi cảnh quan màn được phát hành bởi UP Entertainment trên điện thoại di động và chỉ được phát hành dành riêng cho hệ điều hành Android. Tựa game này sở hữu lối chơi độc đáo với cốt truyện lôi cuối là thứ thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ những game thủ yêu thích những tựa game phiêu lưu.

Rima: The Story Begins - Game phiêu lưu đồ họa 2D nhưng vẫn cực cuốn hút

Câu chuyện của Rima: The Story Begins sẽ diễn ra trong bối cảnh một thế giới ma thuật huyền bí với những bí ẩn trên khắp mọi nẻo đường mà người chơi phải đối mặt xuyên suốt trò chơi này. Bình yên ở nơi đâu không kéo dài được bao lâu cho đến một ngày bóng tối bao trùm lấy vùng đất này và từ đây cuộc phiêu lưu của ngươi chơi bắt đầu.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/BmRGvhPCNig” width=”560″]

Bạn sẽ vào vai một vị cứu tinh mang tên Rima được nữ thần Ilathen – người cai quản vùng đất này chọn ra và dẫn lối để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình, đánh duổi những thế lực bóng tối về nơi cửa chúng. Tại đây bạn sẽ là niềm hy vọng duy nhất của người dân nơi đây để có thể có lại được sự bình yên vốn có.

Rima: The Story Begins - Game phiêu lưu đồ họa 2D nhưng vẫn cực cuốn hút

Ở mỗi màn chơi, game thủ sẽ phải di chuyển liên tục vượt qua những khu vực có địa hình hiểm trở, đồng thời đối mặt với vô số những kẻ thù khác nhau. Sử dụng những thao tác đơn giản như chạm, vuốt trên màn hình để điều khiển các hành động của nhân vật, bao gồm cả việc chiến đấu với kẻ địch.

Rima: The Story Begins - Game phiêu lưu đồ họa 2D nhưng vẫn cực cuốn hút

Mục tiêu của mỗi màn chơi mà người chơi cần phải đạt được đó là thu thập đủ 4 loạt nguyên tố bao gồm Đất, Gió, Nước và Lửa.  Càng thu thập được nhiều thì sức mạnh của bạn sẽ được gia tăng thêm nhiều lần và lúc đó bạn sẽ đến gần hơn đến việc hoàn thành sứ mệnh của mình.

Rima: The Story Begins - Game phiêu lưu đồ họa 2D nhưng vẫn cực cuốn hút

Rima: The Story Begins dù được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng lại được tô điểm thêm bởi sự mờ ảo, bí ẩn khiến người chơi cảm giá như bị cuốn cào cuộc phiêu lưu trong game. Những bản nhạc du dương cũng là thứ khiến game trở nên hấp dẫn hơn.

Rima: The Story Begins - Game phiêu lưu đồ họa 2D nhưng vẫn cực cuốn hút

Được biết, Rima: The Story Begins đang phát hành dưới hình thức buy-2-play với mức giá là 98,000 VNĐ trên cửa hàng Play Store, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm thông tin về game.

Link download: Android

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Rima: The Story Begins – Tham gia vào cuộc phiêu lưu đến những vùng đất huyền bí đầy lôi cuốn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.