Riot Games và kế hoạch mở văn phòng làm việc tại Việt Nam – Gêm VN

Riot Games đang có động thái khá bất ngờ khi có dự định mở văn phòng làm việc trực tiếp tại Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại Riot Games đã bất ngờ khi đăng thông báo tuyển dụng nhân viên thị trường tại Việt Nam. Cụ thể, Riot Games đang đăng tuyển vị trí Esports Coordinator (Điều phối viên Thể thao Điện tử). Được biết, Esports Coordinator sẽ là người chịu trách nhiệm làm cầu nối liên lạc giữa Riot Games, các đối tác và cộng đồng tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp tại Việt Nam, thu thập thông tin và giúp phát triển cộng đồng thể thao điện tử.

Riot Games và kế hoạch mở văn phòng làm việc tại Việt Nam
 

Và đặc biệt hơn nữa, cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại cũng xác nhận, vị trí Esports Coordinator sẽ tạm thời làm việc ở Đài Bắc. Sau khi văn phòng Riot Games tại Việt Nam hoàn thiện xong thì sẽ chuyển về đó làm việc.

Riot Games và kế hoạch mở văn phòng làm việc tại Việt Nam 2
 

Đây là 1 động thái cho thấy Riot Games bắt đầu có những sự coi trọng lớn hơn dành cho khu vực Đông Nam Á (GPL), với đầu tàu là Việt Nam. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà đất nước chúng ta sở hữu 1 lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại vô cùng đông đảo. Cùng với đó, hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp VCSA, VCSB cũng cực kỳ phát triển. Trong 3 lần tổ chức GPL gần đây nhất thì Việt Nam có đến 2 chức vô địch của Saigon Fantastic Five và Saigon Jokers.

Riot Games và kế hoạch mở văn phòng làm việc tại Việt Nam 3
 

Với việc Riot Games đặt 1 văn phòng đại diện tại Việt Nam, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với những thông tin mới nhất. Cùng với đó, các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam cũng sẽ được quan tâm và có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Riot Games và kế hoạch mở văn phòng làm việc tại Việt Nam – Gêm VN' (0)

Comments are closed.