Rò rỉ hình ảnh máy tính chơi game bỏ túi GPD Win 2 – Gêm VN

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc máy tính bỏ túi GPD Win 2 đã bất ngờ xuất hiện trên kênh YouTube The Phawx khiến người dùng vô cùng thích thú.

Rò rỉ hình ảnh máy tính chơi game bỏ túi GPD Win 2

Khi mới ra mắt, chiếc máy tính mini GPD Win đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người tiêu dùng nhờ khả năng tối ưu hóa để có thể chạy các loại game “bom tấn” bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Nó thực sự đã tạo ra xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực gaming nói riêng cũng như thế giới công nghệ nói chung.

Và có lẽ thành công trên chính là lý do để GPD tiếp tục ra mắt thêm những thiết bị đời sau của dòng máy GPD Win. Mới đây, YouTuber The Phawx đã hé lộ hình ảnh phiên bản mới cứng của chiếc laptop gaming mini này với tên gọi GPD Win 2.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/F32vDhsO5dE” width=”560″]
Những hình ảnh đầu tiên của GPD Win 2.

Có vẻ GPD Win 2 sở hữu màn hình 6 inch lớn hơn với thiết kế tinh giản hơn. Nhiều tin đồn cho rằng cỗ máy này sẽ sử dụng bộ xử lý Core M3 -7Y30 sau khi Intel kết thúc dòng Atom của mình. Điều này cho phép GPD giải quyết các vấn đề liên quan đến lượng điện năng tiêu thụ và dung lượng pin mà các dòng thiết bị trước gặp phải.

Rò rỉ hình ảnh máy tính chơi game bỏ túi GPD Win 2 2
GPD Win 2 có kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm của mình.

Các yếu tố khác như điều khiển quạt máy giờ đây hoàn toàn do phần mềm quyết định với pin máy được thiết kế với kích thước lớn hơn rất nhiều. Điểm ấn tượng nhất của GPD Win 2 có lẽ chính là bàn phím tương đối rộng cùng cần gạt anolog và những phím chơi game chuyên dụng với thiết kế và màu sắc giống hệt như tay cầm Xbox vậy.

Rò rỉ hình ảnh máy tính chơi game bỏ túi GPD Win 2 3


Chắc chắn các game thủ sẽ hài lòng với loại bàn phím này.

Bên cạnh đó, GPD cũng đã phát hành GPD Pocket – chiếc laptop mini đúng nghĩa hơn (chứ không phải là cỗ máy gaming mini như GPD Win 2 nữa). Đây cũng là một thiết bị ấn tượng đầy hứa hẹn. Điểm trừ duy nhất của GPD Pocket lúc này là giá thành quá cao (500 USD – khoảng 12 triệu đồng) so với tiện ích mà nó mang lại. Nhưng hy vọng sự thành công của GPD sẽ thúc đẩy thị trường công nghệ hơn nữa và đưa giá sản phẩm này xuống mức 300 – 400 USD.

Rò rỉ hình ảnh máy tính chơi game bỏ túi GPD Win 2 4
GPD Pocket là một chiếc laptop mini tiện lợi và hiện đại.

Cuối cùng thì chúng ta cũng thấy được một thiết bị kế thừa hoàn hảo thiết kế của HTC Universal và có lẽ sẽ là chiếc tablet/PC chạy Windows 10 tốt nhất cùng nhiều cải tiến hàng đầu với những công nghệ hiện đại ngày nay.

Rò rỉ hình ảnh máy tính chơi game bỏ túi GPD Win 2 5
Các thiết bị GPD đã tái hiện thành công thiết kế độc đáo của HTC Universal.

Theo MSpoweruser

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Rò rỉ hình ảnh máy tính chơi game bỏ túi GPD Win 2 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.