Rộ tin đồn Team Secret sẽ dấn thân vào nền LMHT Việt Nam, quyết mua lại Lowkey Esports trong 3 ngày nữa? – Gêm VN

Trong bối cảnh Lowkey Esports đang gặp những vấn đề liên quan đến nợ lương tuyển thủ tin đồn Team Secret sẽ mua lại đội tuyển này đang được game thủ lan truyền rộng rãi

Chỉ vừa mới đây thôi thì trên những phương tiện truyền thông của tổ chức Esports nổi tiếng toàn thế giới – Team Secret đã đăng tải một tấm poster bí ẩn, kèm theo đó là một dòng thông báo “In 3 days we will rise” (Trong 3 ngày nữa, chúng ta sẽ trỗi dậy).

Tổ chức này cũng đã ấn định thời điểm đưa ra thông bao sự xuất hiện của một thế lực mới sẽ là vào ngày 13/02/2020.

LMHT: 3 ngày nữa, Lowkey Esports sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret? - Ảnh 1.

Thông báo của Team Secret trên những trang thông tin truyền thông của tổ chức này

Nếu bạn để ý kỹ thì có thể thấy hình ảnh ẩn hiện ở bên trong tấm poster này chính là 2 trang phục Thresh Quán Quân và Thresh Cao Bồi. Nếu đúng như vậy thì thông báo này sẽ là minh chứng rõ ràng cho việc ra mắt một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp mang tên Team Secret trong 3 ngày tới.

Cùng thời điểm với thông báo này thì chúng ta cũng đã biết được rằng tổ chức Lowkey Esports đang bị tố cáo nợ lương tuyển thủ và đang đứng trên bờ vực phá sản, cũng vì điều này khiến cho những tuyển thủ và nhân viên đang làm việc cho tổ chức này đang trong tình thế bấp bênh hơn bao giờ hết.

Theo như những gì mà báo chí phương Tây hé lộ thì tổ chức Esports đang thi đấu tại VCS này đang nợ lương những tuyển thủ tại Việt Nam với số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng.

LMHT: 3 ngày nữa, Lowkey Esports sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret? - Ảnh 2.

Có khả năng Team Secret sẽ mua lại Lowkey Esports Việt Nam

Cũng bởi việc không đủ tiềm lực để tiếp tục đầu tư khiến cho tương lai của những tuyển thủ thuộc LK trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết và việc tìm kiếm một nhà tài trợ mới để tiến hành chuyển nhượng là vấn đề cấp thiết, cần được thực hiện ngay lúc này.

Từ điều  này thì một loạt những tin đồn về việc tổ chức Team Secret sẽ mua lại Lowkey Esports Việt Nam và đây cũng là đội tuyển LMHT sắp được bật mí trong 3 ngay tới.

Nếu điều này trở thành hiện thực thì cũng đồng nghĩa với việc Team Secret sẽ là người chịu trách nhiệm đứng ra thanh toán toàn bộ số tiền nợ lương của các tuyển thủ và nhân vật hiện đang làm việc cho Lowkey Esports.

Ngoài ra thì việc Team Secret xuất hiện tại LMHT Việt Nam cũng là một thứ đáng mong đợi bởi giờ đây nhưng tổ chức thể thao điện tử lớn có tiếng toàn thế giới đã bắt đầu chú ý và đầu tư vào ngành Esport tại Việt Nam.

LMHT: 3 ngày nữa, Lowkey Esports sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret? - Ảnh 3.

Đội tuyển DOTA 2 của Team Secret

Được biết thì Team Secret đã được cộng đồng game thủ biết đến như một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới với một hệ thống những bộ môn Esports trải dài như DOTA 2, CS:GO, PUBG, Fortnite, AOE II, Rainbow 6…  Trong đó nổi tiếng nhất chính là bộ môn DOTA2 được nhắc đến như một bộ môn giàu truyền thống của đội tuyển này.

Nếu xét về giá trị thương hiệu thì Team Secret có uy tín và tiềm lực nhiều hơn hẳn so với Lowkey Esports và việc mua lại tổ chức này thì những người tuyển thủ của LK hiện tại chắc chắn sẽ có thể được đảm bảo về vấn đề lương bổng trong tương lai.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Rộ tin đồn Team Secret sẽ dấn thân vào nền LMHT Việt Nam, quyết mua lại Lowkey Esports trong 3 ngày nữa? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.