Lấy cảm hứng từ chính tựa game đua xe “bạo lực” Road Rash ngày xưa, Road Rage đã chính thức ra mắt trên mọi hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Road Rage - Game đua xe gần giống hoài niệm Road Rash - chính thức ra mắt game thủ

Nếu bạn vẫn còn nhớ một thời “chinh chiến” trên Road Rash, thì phiên bản Road Rage – đua xe chiến đấu thế giới mở chắc chắn sẽ dành cho bạn.

Road Rage - Game đua xe gần giống hoài niệm Road Rash - chính thức ra mắt game thủ 2

Mới đây, hãng phát triển Team6 Game Studio và nhà phát hành Maximum Games đã chính thức ra mắt tựa game đua xe mô-tô thế giới mở, lấy cảm hứng từ tựa game huyền thoại Road Rash mang tên: Road Rage. Trò chơi đã được phát hành dưới 2 định dạng đĩa và tải về trên PC, PS4 và Xbox One.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/Kexpn23EUc8″ width=”560″]

Trong game, bạn vào vai thành viên của một băng đua xe ngoài vòng pháp luật trong cuộc chiến gia tăng quyền thế và thống trị thành phố Ashen. Game mang phong cách của “người đàn anh” Road Rash với những màn sử dụng vũ khí hạ gục nhau trên đường đua.

Road Rage - Game đua xe gần giống hoài niệm Road Rash - chính thức ra mắt game thủ 3

Road Rage - Game đua xe gần giống hoài niệm Road Rash - chính thức ra mắt game thủ 4

Game hiện có giá bán 29,99 USD và đã được phát hành vào ngày 14/11. Các game thủ PC quan tâm có thể xem thêm tại cửa hàng Steam ngay tại đây nhé.

Road Rage - Game đua xe gần giống hoài niệm Road Rash - chính thức ra mắt game thủ 5

Theo thanhnien.vn

Share