Rules of Survival: Bỏ ngoài tai những tin đồn Ban IP, Fanpage ROS VN thể hiện quyết tâm chống hack với công nghệ tối tân nhất từ NetEase – Gêm VN

Với việc hacker lộng hành trong Rules of Survival, nhà phát hành đã khẳng định sẽ cập nhật tính năng chống hack mới mạnh mẽ hơn hẳn để chấm dứt hoàn toàn tình trạng này.

Trong tuần vừa qua, cộng đồng game thủ Rules of Survival VN đã phải đón nhận những thông tin cực xấu về việc ROS có thể sẽ không còn sống lâu hơn được nữa và cộng đồng luôn phải mong chờ những thông tin chính thức từ Fanpage tại VN về vụ việc nêu trên. Tuy nhiên, tất cả những gì mà mọi người nhận lại chỉ là 1 sự im lặng và không có lời giải thích nào từ phía Fanpage. Từ đó, đặt ra câu hỏi đáng nghi ngờ là liệu rằng ROS VN có chết hay không.

Mặc kệ những lời đồn trong cộng đồng. Ngày 3/5 Fanpage ROS VN chỉ đăng tải 1 thông tin duy nhất từ phía nhà phát triển Rules of Survival. Trong đó, bài viết đề cập đến việc NetEase đã có những biện pháp phù hợp để chống hack và được mô tả là cực kì mạnh mẽ. Có thể coi như là phương thuốc trấn an tinh thần cho cộng đồng ingame hiệu quả nhất.

Rules of Survival: Mặc cho tin đồn Ban IP, Fanpage RoS VN trấn an cộng đồng bằng thông báo tính năng chống Hack tối tân nhất từ NetEase

 

Chi tiết hơn thì trong bài viết Fanpage có đề cập đến việc sẽ có những update phiên bản và trong đó thì NetEase sẽ thêm vào 1 tính năng chống hack được coi là mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Đồng thời cũng khẳng định tình trạng hacker trong game sẽ hoàn toàn biến mất.

Trích lời của Andy – một thành viên trong đội ngũ phát triển Rules of Survival

“Điều này sẽ kết thúc”

Đây là lời khẳng định ngắn gọn những mang đầy ý nghĩa về hy vọng cho toàn thể cộng đồng ingame. Khi mọi thứ đang quá tồi tệ với họ. Thật sự, NetEase đã ra con ắt chủ bài cuối cùng, và chắc chắn rằng phương án ban IP cũng sẽ dừng lại. Việt Nam của chúng ta vẫn tiếp tục hy vọng, mọi thứ sẽ khác khi tính năng chống Hack mới nhất từ phía Nhà phát triển “ra lò”.


Họ cũng khẳng định, trong thời gian sắp tới “ROS SẼ KHÔNG CÒN LÀ NƠI GIAN LẬN LỘNG HÀNH NỮA”

Họ cũng khẳng định, trong thời gian sắp tới “ROS SẼ KHÔNG CÒN LÀ NƠI GIAN LẬN LỘNG HÀNH NỮA”

Ngoài ra, Fanpage còn đưa ra thông tin rằng:

“Việc sử dụng công cụ gian lận cũng gây nguy hiểm cho máy tính của người sử dụng bởi những công cụ được cài đặt đi kèm theo nó luôn là những chương trình gián điệp, có khả năng theo dõi máy tính người dùng nhằm trục lợi, đánh cắp thông tin từ những ai sử dụng công cụ gian lận”

Chính vì vậy, nếu những ai đang còn đang Hack thì đây mới chính là tối hậu thư dành cho các bạn, Hãy sang suốt hơn, đừng phụ thuộc quá nhiều các phần mềm. Nếu không các bạn mới là những người thiệt thòi nhất.

Theo Tri Thức trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Rules of Survival: Bỏ ngoài tai những tin đồn Ban IP, Fanpage ROS VN thể hiện quyết tâm chống hack với công nghệ tối tân nhất từ NetEase – Gêm VN' (0)

Comments are closed.