Rules of Survival: Hàng loạt game thủ nạp lậu “bay màu” vĩnh viễn dưới tay NetEase – Gêm VN

Sau một thời gian dài tìm hiểu và xem xét, cuối cùng NetEase cũng thẳng tay khóa các tài khoản nạp gem lậu trong Rules of Survival mà không thông qua các hệ thống được cấp quyền của NPH.

Rules of Survival: Hàng loạt game thủ nạp lậu bay màu vĩnh viễn dưới tay NetEase

Trong thời gian gần đây, bên cạnh việc hack/cheat xuất hiện ngày một dày đặc trong Rules Of Survival, thì các dịch vụ nạp tiền vào game “giá rẻ” cũng đang trên đà phát triển. Phản ứng trước việc nạp lậu đang tăng mạnh, NetEase đã đưa ra thông báo chính thức liên quan tới vấn đề này. Theo đó, các game thủ nạp lậu nếu bị phát hiện sẽ bị thu hồi toàn bộ số tiền đã nạp vào game, đồng thời khóa tài khoản từ nhiều ngày đến vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.

Rules of Survival: Hàng loạt game thủ nạp lậu bay màu vĩnh viễn dưới tay NetEase 2
“Tối hậu thư” của NetEase đến game thủ nạp gem lậu

NetEase cũng đưa ra khuyến cáo game thủ không nên nạp tiền qua các cổng giao dịch của bên thứ 3 (các cổng giao dịch không được NetEase và những đơn vị phát hành trò chơi ủy quyền), bởi hậu quả có thể rất nghiêm trọng, ví dụ như bị mất tài khoản, bị đánh cắp thông tin người dùng. Bên cạnh đó, việc nạp lậu như vậy chắc chắn đã vi phạm quy định của trò chơi, thậm chí liên quan tới vấn đề pháp lý.

Rules of Survival: Hàng loạt game thủ nạp lậu bay màu vĩnh viễn dưới tay NetEase 3

Chỉ có những kênh chính thống hoặc được sự cho phép của NetEase mới có quyền phân phối gem trong RoS

Nếu như bạn chưa biết thì Rules Of Survival là game mobile bắn súng sinh tồn do NetEase sản xuất, trò chơi là một sản phẩm nằm trong “series” game sinh tồn của hãng phát triển game hàng đầu Trung Quốc này và đã ra mắt cộng đồng game thủ khắp thế giới cách đây ít lâu. Rules Of Survival cũng được nhận định là game di động lấy cảm hứng từ PlayerUnknown’s BattleGrounds, tuy nhiên trò chơi tỏ ra khác biệt hẳn so với những sản phẩm “ăn theo” thông thường bởi nền đồ họa cực kỳ chất lượng đến từ engine do chính NetEase nghiên cứu.

Rules of Survival: Hàng loạt game thủ nạp lậu bay màu vĩnh viễn dưới tay NetEase 4

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Rules of Survival: Hàng loạt game thủ nạp lậu “bay màu” vĩnh viễn dưới tay NetEase – Gêm VN' (0)

Comments are closed.