Rules of Survival: Thanh niên rảnh rỗi không biết làm gì, tổ chức cả một giải đấu dành cho các hacker – Gêm VN

Không ngờ có một thanh niên dám mạnh dạn tổ chức một giải đấu dành cho những hacker như thế này

Việc gặp phải những vấn đề liên quan đến hack /cheat trong Rules of Survival có vẻ như là một vấn đề không quá xa lạ đối với game thủ trong những ngày qua. Cho dù NPH luôn cố gắng hết sức để có thể loại bỏ hết những thành phần vô ý thức này nhưng vẫn chưa thể loại bỏ được hoàn toàn và người chịu khổ nhiều nhất vẫn là những game thủ chân chính. Gặp hack là thế, nhưng bạn có bao giờ nghĩ là sẽ có một giải đấu dành cho những người sử dụng hack/cheat hay không?

Kết quả hình ảnh cho hack ros

Mới đây thì một game thủ đã “mạnh dạn” lên tiếng tổ chức một giải đấu dành cho những game thủ chuyên sử dụng hack/cheat, mục đích nhằm so tài….xem ai hack hay hơn.

Thanh niên max rảnh, tự tổ chức giải đấu dành riêng cho hack trong game - Ảnh 1.

Giải đấu được tạo ra từ 1 thanh niên vô ý thức đã nhận lại rất nhiều những lời chỉ trích từ cộng đồng Rules of Survival

Theo như thông báo này thì người chơi có quyền sử dung bất cứ phần mềm hack nào đang hiện hữu trên thị tường. Thập chí giải đấu “nhảm nhí” này còn copy cách tính điểm chuẩn của những giải đấu chuyên nghiệp từng được RoS đứng ra tổ chức. Ngoài ra giải thưởng của giải đấu này cũng rất là hời khi giải đặc biệt cho team hack “ghê gớm” nhất với số kill nhiều nhất sẽ là 1 siêu xe + skin AKM.

Sau sự kiện này diễn ra đã có rất nhiều game thủ lắc đầu cạn lời vì độ khùng của thanh niên tạo giải đấu, vì chắc chắn rằng nếu như có hack thì phần thưởng này cũng chả trụ lại được quá lâu khi sẽ ngay lập tức nhận hình phạt từ NPH.

Thanh niên max rảnh, tự tổ chức giải đấu dành riêng cho hack trong game - Ảnh 2.

Giải đấu còn được live stream trên channel của thanh niên tại Youtube làm rất nhiều người ngán ngẩm lắc đầu

Hiển nhiên sau khi giải đấu này ra mắt trang fanpage bị ăn cả tấn “chửi” vào mặt từ cộng đồng Rules of Survival PC lẫn Mobile. Không hiểu thanh niên này muốn kiếm “fame” để nổi tiếng hay có vấn đề về thật mà lại tổ chức một giải đấu được cho là kém “sang” nhất Rules of Survival từ trước đến nay.

Sau khi giải đấu này được công bố trên fanpage của RoS thì đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích nặng nề đến từ cộng đồng RoS trên PC lẫn Mobile. Không biết thanh niên này muốn được nổi tiếng hay đang có vấn đề mà lại tổ chức một giải đấu điên rồ nhất RoS. Bài đăng thông báo này như một nơi để cho những game thủ chân chính có thể thỏa sức rủa xả những kẻ chuyên sử dụng hack nhưng lại thích thể hiện. Không khó để bạn có thể thấy được một comment mang tính chỉ trích của những game thủ chân chính khi họ bày tỏ sự phẫn nộ của mình.

Đây chính là từ ngữ của cộng đồng mang ám chỉ đến những thanh niên tham gia đăng ký giải đấu này.

Thanh niên max rảnh, tự tổ chức giải đấu dành riêng cho hack trong game - Ảnh 3.

Rất nhiều comments chửi rủa và cho rằng hành động vô ý thức của thanh niên này là cặn bã

Tuy nhiên tưởng chừng chẳng có ai tham gia vào giải đấu nhưng lại xuất hiện một số thành phần đăng ký tham gia. Nhìn những dòng comments đăng ký báo danh tên Clan mà chúng ta phải ngán ngẫm lắc đầu. Đây cũng chính là lý do vì sao, Việt Nam là một trong những nước bị cấm IP của những hãng game lớn. Vô ý thức đến hồn nhiên thì không ai có thể qua mặt được một số thành phần game thủ Việt Nam.

Thanh niên max rảnh, tự tổ chức giải đấu dành riêng cho hack trong game - Ảnh 4.

Như một trò đùa, vẫn có rất nhiều người quan tâm và đăng ký tham gia giải đấu dành cho hack

Dù biết sẽ gặp những chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng nhưng kênh Youtube của thanh niên này vẫn vô tư đăng video thông báo về giải đấu Hacker này. Thật không còn gì để nói nữa!!

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Rules of Survival: Thanh niên rảnh rỗi không biết làm gì, tổ chức cả một giải đấu dành cho các hacker – Gêm VN' (0)

Comments are closed.