Thay vì đưa ra những hình thức khác nhau để tẩy bỏ hình xăm Pikachu bị lỗi, nữ nghệ sĩ tài ba đã đưa ra ý tưởng độc đáo và dĩ nhiên khách hàng của cô đã chấp nhận điều này ngay lập tức.​

Pikachu là 1 trong số 151 Pokemon nguyên gốc được giới thiệu trong phiên bản game đầu tiên từ năm 1996, và nhanh chóng trở thành nhân vật biểu tượng, ngôi sao sáng nhất, có mặt ở mọi phiên bản anime, thẻ bài, và hàng tá sản phẩm khác dựa trên Pokemon bởi Nintendo. Với hình hài nhỏ bé, tạo hình đáng yêu thì Pikachu cũng thu hút cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Sửa hình xăm Pikachu bị lỗi, ai cũng phải cười lăn khi thấy tác phẩm

Để thể hiện tình cảm của mình với Pikachu, cách đây 4 năm thì một người đàn ông đã quyết định xăm hình nhân vật này lên cánh tay của mình. Tuy nhiên, số phận trớ trêu khi người thợ xăm mà ông tìm tới lúc đó đang trong trạng thái say rượu, không được tỉnh táo. Chính vì thế, ông đã tá hỏa khi nhìn thấy thành phẩm là một Pikachu vô cùng xấu xí, nguệch ngoạc không khác gì trẻ con… tập vẽ.

Sửa hình xăm Pikachu bị lỗi, ai cũng phải cười lăn khi thấy tác phẩm

Sau nhiều năm, mới đây thì người này mới quyết định tìm đến cô Lindsay Baker – thợ xăm hình tài ba ở tiêu bang Massachusetts Mỹ với mong muốn bỏ hình xăm Pikachu xấu xí ngày xưa. Thay vì đưa ra những hình thức khác nhau để tẩy bỏ hình xăm đó, nữ nghệ sĩ tài ba này đã đưa ra ý tưởng độc đáo và dĩ nhiên khách hàng của cô đã chấp nhận điều này ngay lập tức.​

Sửa hình xăm Pikachu bị lỗi, ai cũng phải cười lăn khi thấy tác phẩm

Sửa hình xăm Pikachu bị lỗi, ai cũng phải cười lăn khi thấy tác phẩm

Cụ thể hơn, Lindsay Baker đã sử dụng chính hình xăm cũ ngày xưa như một chi tiết trong tác phẩm mới của mình. Cô đã biến hóa một cách vô cùng sáng tạo khi vẽ thêm một con Pikachu khác với tạo hình họa sĩ và đang tự vẽ chính mình. Không chỉ có chủ nhân của hình xăm, bất cứ ai khi nhìn vào cũng đều khen tác phẩm đầy sáng tạo này của nữ nghệ sĩ xăm hình. Nhờ đây, tên tuổi của cô cùng đã vang xa hơn và nhiều tín đồ đam mê xăm trổ ngưỡng mộ.

Share