Theo thông báo mới nhất từ fanpage Khu Vườn Trên Mây, trò chơi này đã đóng tất cả các cổng nạp từ ngày 9.9 vừa qua…

Khu Vườn Trên Mây là một game online trên mạng xã hội ZingMe do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều năm vận hành, trò chơi này đã đạt được những thành công nhất định, thậm chí phiên bản trên mobilecũng trở thành cơn sốt trong một thời gian dài.

Khu vườn trên mây đóng cửa

Tuy nhiên, trong thời gian vài tháng trở lại đây, Khu Vườn Trên Mây bắt đầu vắng người chơi vì sự tiện dụng của phiên bản mobile, bên cạnh đó, trò chơi này cũng thiếu đi các hoạt động/sự kiện thu hút game thủ. Thậm chí mới đây, fanpage chính thức của trò chơi còn cho đăng tải thông báo đã đóng các cổng nạp từ ngày 9.9 vừa qua.

Khu vườn trên mây đóng cửa

Thông báo trên fanpage của Khu Vườn Trên Mây

Mặc dù thông báo này mới chỉ dừng lại ở việc “đóng cổng nạp”, tuy nhiên nhiều khả năng Khu Vườn Trên Mây khó có thể thoát khỏi “án tử”, bởi lẽ thông thường thì bất cứ trò chơi nào cũng sẽ dừng các hoạt động nạp thẻ trước khi tiến hành đóng các máy chủ và ngừng hoạt động.

Khu vườn trên mây đóng cửa

Khu vườn trên mây đóng cửa

Cộng đồng game thủ tỏ ra khá buồn bã trước “tin sét đánh” này

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ xác nhận chính thức nào từ phía nhà phát hành VNG, nhưng đây có thể là dấu hiệu sụp đổ của một trò chơi sắp trở thành huyền thoại trong làng game Việt sau 7 năm hoạt động. Câu trả lời cụ thể cho những nghi vấn này có lẽ sẽ được đội ngũ vận hành Khu Vườn Trên Mây trả lời sau khi chuỗi sự kiện tri ân kết thúc.

Share