Sau hơn 20 năm, Broly quay trở lại trong Dragon Ball Super: Broly với sức mạnh kinh hoàng – Gêm VN

Toei Animation vừa tung ra hàng loạt thông tin về bộ phim Anime thứ 20 với tên gọi Dragon Ball Super: Broly. Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12.

Điều đáng buồn là những thông tin trên không bao gồm về ngày ra mắt bộ Anime này cho khu vực Châu Âu.

Bộ phim DragonBall Super Broly – tập trung vào nhân vật Broly vốn là 1 nhân vật phụ trong rất nhiều các Series phim Dragon Ball khác. Qua đó, bộ phim sẽ khai thác và đào sâu vào bộ tộc Saiyan và được lên cốt truyện và kịch bản bởi chính Akira Toriyama. Trong 1 số cuộc thảo luận trên website chính thức của bộ phim, Toriyama cung cấp rất nhiều thông tin về bộ phim mới này.

Image result for DragonBall Super Broly

“Chào fan DB, nhắc tới Broly các bạn có thấy quen thuộc không?

Hắn ta là một tên Saiyan mạnh siêu phàm xuất hiện ở những movie cũ trước đó của DB. Có vẻ như tôi đã tạo hình nhân vật cho Broly, nhưng thực tế tôi lại không hề can thiệp trong quá trình làm anime. Vì vậy, hầu như tôi đã quên mất cốt truyện của các phim trước.

Về phía Broly, tôi nghe nói đến tận những ngày gần đây hắn ta vẫn rất nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn trong khắp ngoài nước. Dựa vào đó, người biên tập của tôi đề nghị nên cho Broly xuất hiện trong movie sắp tới đây.

Ngay lập tức, tôi xem lại những movie ngày xưa về Broly và thấy chúng sẽ khá thú vị một khi tôi bắt tay ngay vào viết một câu chuyện mới, đặc biệt liên kết chặt chẽ tới nội dung của series Dragon Ball Super.

Trong khi vừa giữ hình ảnh nguyên bản của Broly để không làm fan của hắn thất vọng, tôi sẽ thêm một khía cạnh mới vào tính cách của hắn để tạo ra một hình ảnh Broly lôi cuốn hơn.

Tất nhiên các bạn sẽ được thấy những trận chiến ác liệt, đồng thời chứng kiến luôn cuộc chạm trán định mệnh giữa Goku, Vegeta và Broly. Phim còn kéo theo cả sự xuất hiện của đội quân Frieza và lịch sử của người Saiyan, đến khi kết thúc bạn nhận ra họ đều mối liên kết to lớn với nhau. Cốt truyện khi đó sẽ được mở rộng vô cùng và gây cảm xúc mạnh mẽ.

Hắn sắp đến rồi, tên Saiyan toàn năng: Broly! Tôi cũng thêm vào movie rất nhiều tình tiết mà tất cả các fan DB đều thích nên hi vọng mọi người sẽ hào hứng đón nhận, kiên nhẫn và chờ đợi cùng nhau cho đến ngày bộ phim ra mắt!!”

Nếu bạn đăt trước vé xem bộ phim này từ ngày 20 thang 17 thì sẽ được tặng thêm các Figure Songoku và Vegeta cùng với khả năng thay đổi màu theo nhiệt độ như biến thành Super Saiyan khi nóng và thành Super Saiyan Blue khi lạnh.

Sau hơn 20 năm, Broly quay trở lại trong Dragon Ball Super: Broly với sức mạnh kinh hoàng 2

Sau hơn 20 năm, Broly quay trở lại trong Dragon Ball Super: Broly với sức mạnh kinh hoàng 3Sau hơn 20 năm, Broly quay trở lại trong Dragon Ball Super: Broly với sức mạnh kinh hoàng 4

Sau hơn 20 năm, Broly quay trở lại trong Dragon Ball Super: Broly với sức mạnh kinh hoàng 5Sau hơn 20 năm, Broly quay trở lại trong Dragon Ball Super: Broly với sức mạnh kinh hoàng 6

Bộ phim dự tính sẽ được ra mắt trên toàn thế giới ngay trong ngày 14 thang 12 thay vì chỉ riêng cho Nhật Bản như trước kia.

Tham khảo Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls) 

[wpcc-script async=”” src=”https://platform.twitter.com/widgets.js” charset=”utf-8″ type=”6217abe31b8890946dc2a850-text/javascript”]

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Sau hơn 20 năm, Broly quay trở lại trong Dragon Ball Super: Broly với sức mạnh kinh hoàng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.