SCUM: Hướng dẫn cách mở đồ hộp trong game – Gêm VN

Tìm được thức ăn trong SCUM quả thật không phải là điều dễ dàng gì. Tuy nhiên nếu may mắn tìm được thức ăn đóng hộp thì bạn quả thật sướng nhất trần đời….chỉ khi có được công cụ thích hợp để mở đồ hộp. Hướng dẫn mở đồ hộp sau đây sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều đấy.

SCUM: Hướng dẫn cách mở đồ hộp trong game

Khi mới đặt chân lên bản đồ của SCUM, chắc hẳn không ít bạn đã phải kêu lên “sao khó thế” vì game không hề có nhiều hướng dẫn sinh tồn, chế tạo hoặc ngay cả giao diện người dùng. Bạn phải tự mình mò mẫm tất cả để có thể sinh tồn trên hòn đảo đó. Rất may là đã có những hướng dẫn trên mạng và đây là một trong số đó.

Bởi vì SCUM là một tựa game sinh tồn hardcore đúng nghĩa nên bạn phải chắc rằng nhân vật của mình luôn có đủ năng lượng để hoạt động, một trong những cách nạp năng lượng chính là ăn uống. Trong game có khá nhiều thức ăn đóng hộp và đây cũng là một nguồn dinh dưỡng đáng giá. Tuy nhiên không đơn giản là tìm và ăn, SCUM đòi hỏi bạn phải tìm cách mở được hộp thức ăn trước. Sau đây là cách bạn làm được điều đó.

Đâu tiên bạn phải có một dụng cụ để mở hộp và còn gì tốt hơn một cái Can Opener nữa chứ. Bạn chỉ có cách tìm nó giữa bản đồ rộng lớn mà thôi nhưng nó rất xứng đáng vì công cụ đó giúp mở đồ hợp nhanh hơn nhiều, nếu chơi Multi thì bạn sẽ có cơ may loot được can opener từ xác các người chơi khác. Một cách khác để tìm can opener chính là từ những ngôi nhà và công trình xung quanh bản đồ. Xác người đôi khi cũng có thể có món vật phẩm này.

SCUM: Hướng dẫn cách mở đồ hộp trong game 2

Còn nếu không thể tìm được can opener thì cũng đừng lo quá, với công cụ thô sơ như Stone Knife cũng đủ để mở được đồ hộp rồi, có điều lâu hơn mà thôi. Và làm thế nào để chế tạo được item này? Rất dễ! Dùng đá để chế tạo một con dao bằng cách nhấn F để nhặt đá, nhặt 2 hòn đá như thế, Bạn cũng có thể Tab lên để xem đủ nguyên liệu craft không là được, không cần phải nhặt. Chỉ với 2 hòn đá là bạn đã có thể chế một con dao cho mình rồi đấy. Khi đã vào menu thì bấm số 2 để vào mục Crafting, bạn sẽ thấy một danh sách dài những item có thể craft được,mấy cái màu đỏ thì không đủ nguyên liệu để craft nhé. Những item còn lại đều có thể craft được ngay thức khắc. Nào craft một con dao bằng 2 tảng đá đi, đợi một chút là bạn đã có một con dao bằng đá rồi đấy.

Có được công cụ mở và thức ăn rồi thì làm thế nào để ăn được? Bạn cần thực hiện theo 4 bước sau: 

  • Chọn dụng cụ mở hộp là can opener hoặc stone knife.
  • Chọn hộp đồ ăn.
  • Click phải vào hộp đồ ăn.
  • Chọn open.

Như thế thôi là bạn đã mở xong, thưởng thức thôi. Còn nếu bạn muốn thực tế hơn, hãy gắn lon thức ăn vào tay nhân vật và bấm chuột phải vào đó rồi nhấn open cũng được.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết để mở đồ hộp trong game, hơi phức tạp nhưng SCUM mà, phải vậy thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'SCUM: Hướng dẫn cách mở đồ hộp trong game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.