Tựa game online Sea of Thieves trông có vẻ rất hứa hẹn

Hãng Rare vừa đăng tải một video mới cho tựa game cướp biển trực tuyến sắp ra mắt, Sea of Thieves. Đoạn video này giới thiệu bản cập nhật mới nhất của game, Alpha 0.1.1., trên PC và Xbox One, hiện đã có mặt cho những ai đủ may mắn để được tham gia vào giai đoạn thử nghiệm kĩ thuật của game.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/hjutBuVXPNg” width=”560″]

Như đoạn video giải thích, thế giới trong Sea of Thieves mở rộng hơn và nguy hiểm hơn với bản cập nhật này. Giờ đây sẽ có nhiều hòn đảo hơn để khám phá, nhiều thử thách hơn để tiếp nhận, bao gồm cả việc trộm vàng từ tay người chơi khác (Cướp biển mà). Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung thêm việc bị thương do té ngã, do vậy sẽ không còn chuyện bạn nhảy từ những khu vực nằm ở trên cao xuống và hi vọng mọi thứ đều ổn (Té sấp mặt đấy!). Về những mối nguy hiểm mới, bản cập nhật bổ sung thêm những bộ xương cướp biển mà bạn và đồng đội phải hạ gục.

Sea of Thieves: Những bộ xương cướp biển, những hòn đảo mới và nhiều điều kì bí khác

Sea of Thieves là tựa game nằm trong chương trình Xbox Play Anywhere, cho phép bạn mua game trên Xbox One và nhận một bản tương tự trên PC hoàn toàn miễn phí và ngược lại. Toàn bộ quá trình lưu game và những thành tích đạt được sẽ chuyển đổi qua lại giữa hai hệ máy. Hiện chưa có thời điểm ra mắt cụ thể tựa game này, chỉ biết nó sẽ ra mắt trong năm nay. Microsoft từng dự đoán đây là tựa game tuyệt vời nhất mà hãng Rare từng thực hiện.

Sea of Thieves: Những bộ xương cướp biển, những hòn đảo mới và nhiều điều kì bí khác 2

Theo Gamespot

Share